Thực tập sinh người Việt nhận mưa lời khen khi thể hiện hit siêu khó của Red Velvet

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần trình diễn đầu tiên tại "Universe Ticket" đã thử sức với ca khúc khó nhằn "Psycho" của Red Velvet, Vũ Linh Đan nhận về cơn mưa lời khen nhờ giọng hát nội lực. Nhưng vẫn có những khuyết điểm lộ rõ mà thực tập sinh người Việt cần cải thiện sớm nếu muốn tiến sâu vào các vòng kế tiếp.

Mới đây, SBS đã tung ra fancam biểu diễn đầu tiên của 82 thực tập sinh trong chương trình Universe Ticket. Vũ Linh Đan là thực tập sinh người Việt duy nhất, nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả quê nhà. Trong fancam đầu tiên này, Linh Đan biểu diễn ca khúc Psycho của Red Velvet.

Đoạn fancam hé lộ phần thể hiện của Linh Đan từ phần tiền điệp khúc (pre-chorus) của Psycho, cũng là phần cao trào, có luyến láy khó nhất, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc cao. Nữ thực tập sinh hoàn thành tốt phần hát, khoe vocal sáng, cao vút và nội lực. Phát âm khi hát tiếng Hàn của Linh Đan cũng dễ nghe.

Dưới video được SBS đăng tải, cư dân mạng quốc tế dành không ít lời khen cho cô:

"Thực tập sinh hát Psycho đỉnh thế."

"Bài hát này vốn đã là thử thách khó nhằn rồi, cô ấy làm quá tốt. Mong là phần nhảy sẽ cải thiện hơn."

"Giọng cô ấy đẹp thật đấy."

Thực tập sinh người Việt nhận mưa lời khen khi thể hiện hit siêu khó của Red Velvet ảnh 1

Vũ Linh Đan vốn là Á quân cuộc thi The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí) năm 2019 nên không quá lạ khi giọng hát là thế mạnh của cô. Nhưng cũng từ fancam này, Linh Đan để lộ nhiều khuyết điểm là nhảy và biểu cảm. Động tác của cô thiếu lực và không đẹp mắt, trong khi biểu cảm không đủ đa dạng và thiếu sức hút. Dù giọng hát tốt, nhưng kỹ năng biểu diễn yếu sẽ là bước cản trở lớn cho Linh Đan để bước vào sâu hơn.

Thực tập sinh người Việt nhận mưa lời khen khi thể hiện hit siêu khó của Red Velvet ảnh 2

Universe Ticket là chương trình sống còn mới có quy mô lớn của đài SBS (Hàn Quốc). 82 nữ thực tập sinh sẽ tranh suất ra mắt trong nhóm nữ 8 thành viên và hoạt động trong 2,5 năm. Dàn giám khảo, huấn luyện viên chính thức được công bố gồm: Yeji, Chaeryeong (ITZY), Rian, Adora, Sejeong, Hyoyeon(SNSD), Younha.

Thực tập sinh người Việt nhận mưa lời khen khi thể hiện hit siêu khó của Red Velvet ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.