Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn "rap chiến" với Thành Draw, 16 Typh vướng vào loạt đồn đoán tiêu cực khiến netizen đồng loạt quay lưng. Mới đây, nam rapper và đại diện phía SpaceSpeakers đã chính thức lên tiếng.

Hai bản rap 15A KarmaDungDay của Thành Draw khiến netizen "không thể ngồi yên" vì loạt thông tin tiêu cực về 16 Typh. Trong lời bài rap của mình, Thành Draw tố đồng đội cũ "thiếu tôn trọng phụ nữ", "bán hàng kém chất lượng", "mâu thuẫn với đàn anh"... Từ đây, 16 Typh phải nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, bạn gái cũ của nam rapper cũng bị vướng vào ồn ào.

Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến" ảnh 1

Giữa lúc tranh cãi nổ ra, 16 Typh đã có bài đăng dài trên trang cá nhân. Nam rapper gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và "những người bị nhắc tên", đồng thời tuyên bố bản thân chính thức tạm dừng màn "rap chiến" với Thành Draw.

Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến" ảnh 2

Chia sẻ của 16 Typh trên fanpage sau khi bị nhiều người chỉ trích.

SpaceSpeakers - công ty quản lý của 16 Typh cũng lên tiếng về loạt đồn đoán, khẳng định "đều mang tính chất vu khống. Chúng tôi quyết định không cho phép nghệ sĩ 16 Typh tham gia một trận beef/dissing nào khác". Bên cạnh đó, SpaceSpeakers cũng cho biết sẽ không can thiệp hay giải quyết "những tin đồn bên lề khác về mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, cuộc sống cá nhân".

Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến" ảnh 3

SpaceSpeakers chính thức phản hồi về loạt đồn đoán tiêu cực về 16 Typh.

Loạt động thái mới nhất từ SpaceSpeakers và 16 Typh tiếp tục trở thành chủ đề được bàn luận. Một số khán giả cho rằng việc phủ nhận đồn đoán "yêu cầu bạn gái cũ phá thai" là hợp lý, kịp thời để bảo vệ hình tượng của nam rapper và những người bị réo tên.

Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến" ảnh 4

16 Typh và Thành Draw từng chung đội HLV Binz khi tham gia Rap Việt mùa 1.

Tuy nhiên, không ít người nêu quan điểm việc 16 Typh cùng SpaceSpeakers chỉ phủ nhận một thông tin "bịa đặt", đồng thời xin lỗi và tuyên bố tạm dừng "rap chiến" với Thành Draw là chưa thật sự thuyết phục. Bởi lẽ, nhiều cư dân mạng vẫn tranh cãi về những thông tin còn lại mà Thành Draw nêu trong track diss và đặt câu hỏi về việc ai đúng ai sai trong màn "đấu khẩu" bằng âm nhạc của 2 cựu thí sinh Rap Việt.

Phản ứng của netizen sau khi 16 Typh và công ty lên tiếng giữa ồn ào "rap chiến" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm