Phát hiện bóng đen bí ẩn đứng trên xà nhà trong buổi diễn của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một buổi biểu diễn mới đây của Taylor Swift, có người ghi lại được đoạn video với hình ảnh một bóng đen đứng một mình trên xà nhà và dường như nhún nhảy theo nhạc. Hình dáng kỳ lạ của cái bóng khiến nhiều cư dân mạng nhận xét rằng trông như “người hành tinh khác”.

Một người đi xem buổi biểu diễn mới đây của Taylor Swift ở sân Bernabéu (sân nhà của câu lạc bộ Real Madrid, ở Madrid, Tây Ban Nha) đã ghi lại được hình ảnh rất kỳ lạ - hoặc là thú vị, hoặc là đáng sợ, tùy theo cách nghĩ của mỗi người.

Trong đoạn video, Taylor Swift đang hát bài Delicate còn khán giả thì đang hát theo, nhưng ở xa xa, dường như trên cái xà nhà (hoặc phần khung trên cao của sân vận động), có cái bóng đen đứng một mình, người hơi đu đưa.

Đây là video:

Nguồn: PopBase.

Khi đoạn video này được đăng lên mạng và người đăng cũng viết không biết cái bóng đó là ai, hoặc là “thứ gì”, nhiều cư dân mạng bảo rằng “cái bóng giống hình người” đó trông y như sinh vật ngoài Trái Đất, nhìn thật “đáng sợ”. Và thật khó đoán được là tại sao lại có người đứng một mình ở trên cao như thế trong buổi biểu diễn.

Video được chia sẻ nhanh chóng và một số netizen bắt đầu đưa ra những suy đoán hài hước như đó là... Kanye West (ám chỉ sự bất đồng lâu nay giữa Taylor Swift và Kanye West), hoặc đó là một trong những anh bạn trai cũ của Taylor đã lẻn vào xem mà không mua vé.

Phát hiện bóng đen bí ẩn đứng trên xà nhà trong buổi diễn của Taylor Swift ảnh 1

Nhân vật bí ẩn. Ảnh: PopBase.

Mặc dù phần lớn netizen đưa ra những ý tưởng khá vô lý hoặc liên quan đến các nhân vật siêu nhiên, nhưng một vài người làm trong ngành tổ chức biểu diễn đã đưa ra lời giải thích hợp lý và thực tế nhất.

Theo họ, đó là một kỹ thuật viên với công việc là kiểm soát ánh sáng, âm thanh… Các kỹ thuật viên có khu vực riêng để ngồi, có thể ở phía trên cao của sân vận động để tiện quan sát, nhưng có lẽ một người thích bài hát mà Taylor đang hát nên ra đứng đó và nhún nhảy mà thôi.

Phát hiện bóng đen bí ẩn đứng trên xà nhà trong buổi diễn của Taylor Swift ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm