Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent"

Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent"
HHT - Quang Đăng sẽ tái hiện lại màn trình diễn đậm chất Việt tại "Asia's Got Talent "trên sân khấu lễ trao giải "METUB WebTVAsia Awards".

Màn trình diễn của Quang ĐăngLifeDance Team cũng thay cho lời chào đón, giới thiệu nền văn hoá Việt Nam cho các bạn bè trên khắp Châu Á. Trước đó, tiết mục này từng tạo được sự chú ý tại cuộc thi Asia's Got Talent

Quang Đăng được biết đến như một vũ công trẻ tuổi trưởng thành từ cuộc thi So You Think You Can Dance, bằng nhiều năm không ngừng trau dồi và nỗ lực, hiện tại Quang Đăng là một trong những biên đạo hàng đầu của làng giải trí Việt, đứng sau những màn vũ đạo đã mắt trong các MV của Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy... Đồng thời, anh cũng cống hiến cho việc đào tạo các bạn trẻ trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nhảy. 

Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent" ảnh 1
Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent" ảnh 2

Một trong những màn vũ đạo đã đưa tên tuổi của Quang Đăng ra khỏi biên giới Việt Nam vươn ra Châu Á đó chính là Vũ Điệu Nông Dân. Còn nhớ vào đầu năm 2019, các khán giả Châu Á đã có những phản hồi tích cực trước màn trình diễn có 1-0-2 này trên sân khấu Asia’s Got Talent.

Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent" ảnh 3

Ngoài áo bà ba, khăn rằn và nón lá đậm chất Việt, tiết mục còn gây ấn tượng bởi những bước nhảy điêu luyện, đồng đều và mạnh mẽ trên nền nhạc có tiết tấu dân gian Việt Nam. Phần nhạc được phối giữa tiếng đàn tranh, tiếng sáo cùng với nhạc điện tử. Được biết, Quang Đăng và các đồng đội đã mất 2 năm tập luyện để mang có thể trình diễn tiết mục này trên sân khấu Asia’s Got Talent 2019

Quang Đăng tái hiện lại màn trình diễn từng gây chú ý tại "Asia's Got Talent" ảnh 4

Và tại Lễ Trao Giải METUB WebTVAsia Awards 2019 được diễn ra vào ngày 5/12 tới đây tại TP.HCM, những tiếng gà gáy sớm mai, những cảnh làm đồng thường nhật sẽ được tái hiện lại rõ nét một lần nữa, nhưng lần này lại theo một ý nghĩa to lớn hơn. Bằng tất cả tấm lòng hiếu khách và thân thiện của con người Việt Nam sẽ, Quang Đăng cùng các đồng đội sẽ gửi gắm những thông điệp tốt đẹp đến tất cả các khách mời quốc tế có mặt tại lễ trao giải. Các khách mời sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục đã từng làm cho Jay Park - nam thần tượng Hàn Quốc hay cả David Foster - phù thuỷ âm nhạc hàng đầu thế giới phải nói lời khen ngợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm