Red Velvet - Irene & Seulgi biến hóa táo bạo với ca khúc chủ đề “Monster”

HHT - Nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là Red Velvet - IRENE & SEULGI sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/7 thông qua mini album đầu tay mang tên "Monster".

Với chất nhạc Dance Pop, ca khúc chủ đề Monster là câu chuyện về “quái vật bất tử” luôn xâm nhập vào giấc mơ của người khác để nhảy múa, chơi đùa và quyến rũ họ. Monster cũng là ca khúc thể hiện nét quyến rũ, đột phá táo bạo, một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của hai thành viên Red Velvet.

Red Velvet - Irene & Seulgi biến hóa táo bạo với ca khúc chủ đề “Monster” ảnh 1

Poster của Monster đã được phát hành vào hôm nay (26/6) thông qua website chính thức của IRENE & SEULGI, đồng thời cũng được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức của RED VELVET lúc 22h (Việt Nam). Theo đó, bộ đôi IRENE & SEULGI cũng sẽ chiều lòng người hâm với hàng loạt thông tin “nhá hàng” dày đặc cho đến tận ngày phát hành album.

Red Velvet - Irene & Seulgi biến hóa táo bạo với ca khúc chủ đề “Monster” ảnh 2

Cụ thể, từ ngày 29/6 đến ngày 5/7, mỗi ngày nhóm sẽ công bố 1 hình ảnh teaser. Tổng cộng có đến 7 hình ảnh teaser cho mini album Monster. Các hình ảnh chi tiết và Bản nghe thử của mini album cũng sẽ được gửi đến khán giả trong ngày 29/07. Bên cạnh đó, MV Monster cũng sẽ có 2 teaser video sẽ được lên sóng ngày 4/7 và 5/7.

Red Velvet - Irene & Seulgi biến hóa táo bạo với ca khúc chủ đề “Monster” ảnh 3

Mini album sẽ được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến như Flo, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music lúc 16h ngày 6/7. Trong album này, IRENE & SEULGI sẽ mang đến cho khán giả 6 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Red Velvet - IRENE & SEULGI - Two Shadows (Teaser) 

Red Velvet - Irene & Seulgi biến hóa táo bạo với ca khúc chủ đề “Monster” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm