Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12?

HHT - Mặc dù dòng iPhone 12 chỉ mới được mở bán cách đây không lâu nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy thông tin rò rỉ về iPhone 13, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Apple trình làng vào mùa Thu năm sau.

Mới đây nhất, một rò rỉ vừa tiết lộ rằng, Apple đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu cho dòng iPhone 13 và có vẻ như chúng chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 12 hiện tại.

Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12? ảnh 1

Cụ thể, một leaker (blogger công nghệ chuyên "săn" tin nóng) có tên Jiorīku cho biết Apple nhiều khả năng dòng iPhone 13 năm sau sẽ được kế thừa ngôn ngữ thiết kế của thế hệ iPhone 12 hiện tại. Điều này có nghĩa là thế hệ iPhone tiếp theo sẽ xuất hiện với thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và khung viền vát phẳng như dòng iPad Pro. Về chất liệu khung viền thì “táo khuyết” có thể sử dụng thép không gỉ hoặc nhôm, tùy theo model.

Jiorīku cũng đề cập rằng nguyên mẫu iPhone 13 hiện tại không bao gồm cảm biến Touch ID trên màn hình. Điều này có thể gây thất vọng đối với những người muốn kết hợp cả Face ID và Touch ID trên iPhone. Nhưng cần lưu ý rằng đây chỉ là những nguyên mẫu đầu tiên của iPhone 13 nên Apple vẫn có thể thêm tính năng này trong quá trình phát triển máy.

Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết dòng iPhone 13 có thể ra mắt mà không có cổng Lightning. Thay vào đó, các điện thoại này có thể chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C hoặc thậm chí là giải pháp không cổng kết nối.

Hiện những thông tin trên vẫn chỉ là phỏng đoán, các tín đồ công nghệ hãy cùng chờ xem nhé!

Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.