Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12?

HHT - Mặc dù dòng iPhone 12 chỉ mới được mở bán cách đây không lâu nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy thông tin rò rỉ về iPhone 13, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Apple trình làng vào mùa Thu năm sau.

Mới đây nhất, một rò rỉ vừa tiết lộ rằng, Apple đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu cho dòng iPhone 13 và có vẻ như chúng chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 12 hiện tại.

Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12? ảnh 1

Cụ thể, một leaker (blogger công nghệ chuyên "săn" tin nóng) có tên Jiorīku cho biết Apple nhiều khả năng dòng iPhone 13 năm sau sẽ được kế thừa ngôn ngữ thiết kế của thế hệ iPhone 12 hiện tại. Điều này có nghĩa là thế hệ iPhone tiếp theo sẽ xuất hiện với thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và khung viền vát phẳng như dòng iPad Pro. Về chất liệu khung viền thì “táo khuyết” có thể sử dụng thép không gỉ hoặc nhôm, tùy theo model.

Jiorīku cũng đề cập rằng nguyên mẫu iPhone 13 hiện tại không bao gồm cảm biến Touch ID trên màn hình. Điều này có thể gây thất vọng đối với những người muốn kết hợp cả Face ID và Touch ID trên iPhone. Nhưng cần lưu ý rằng đây chỉ là những nguyên mẫu đầu tiên của iPhone 13 nên Apple vẫn có thể thêm tính năng này trong quá trình phát triển máy.

Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết dòng iPhone 13 có thể ra mắt mà không có cổng Lightning. Thay vào đó, các điện thoại này có thể chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C hoặc thậm chí là giải pháp không cổng kết nối.

Hiện những thông tin trên vẫn chỉ là phỏng đoán, các tín đồ công nghệ hãy cùng chờ xem nhé!

Rò rỉ thông tin nguyên mẫu iPhone 13: Phiên bản cải tiến nhẹ của iPhone 12? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm