Sau 3 tháng chia tay, Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn bất ngờ "nối lại tình xưa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin anh bạn trai 6 năm Joe Alwyn và Taylor Swift quay lại sau 3 tháng chia tay đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

Chuyện các cặp đôi tan vỡ rồi tái hợp chẳng còn là chuyện hiếm tại Hollywood, điển hình như Liam Hemsworth và Miley Cyrus, Kylie Jenner và Tyga hay Ben Affleck và Jennifer Lopez. Những cuộc tái hợp hậu chia tay của sao thường nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, thậm chí khiến nhiều người cảm thấy ghen tị vì cái kết happy ending sau bao sóng gió. Vậy nên không khó hiểu khi thông tin Taylor Swift và Joe Alwyn “yêu lại từ đầu” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cặp đôi.

Sau 3 tháng chia tay, Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn bất ngờ "nối lại tình xưa"? ảnh 1

Taylor Swift và Joe Alwyn từng được cho là đã chia tay vào tháng 4 năm nay.

Trước đó, nhiều fanpage đồng loạt đăng tải thông tin Joe Alwyn và Taylor Swift đã trở lại với nhau sau vài tháng chia tay. Những fanpage này còn khẳng định rằng thông tin trên được trang ET (Entertainment Tonight) xác nhận.

Sau 3 tháng chia tay, Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn bất ngờ "nối lại tình xưa"? ảnh 2

Bài đăng nhận được tương tác khủng từ nhiều người dùng MXH.

Tin tức này nhanh chóng nhận được sự phản ứng tích cực của khán giả, phần lớn chúc mừng vì cặp đôi được yêu thích nhất nhì tại làng nhạc Âu Mỹ đã tái hợp. Tuy nhiên, một số khán giả lại đặt sự hoài nghi về tính xác thực của thông tin trên. Khi vào trang chủ của Entertainment Tonight, người hâm mộ không tìm ra được bất kỳ bài báo nào về việc Joe và Taylor trở lại với nhau.

Thực chất, đây là một trò đùa của một số người hâm mộ trên mạng xã hội X (tiền thân là Twitter). Trong đó, E.T là tên nhân vật... người ngoài Trái Đất trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Steven Spielberg.

Sau 3 tháng chia tay, Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn bất ngờ "nối lại tình xưa"? ảnh 3

Tin đồn Taylor Swift và Joe Alwyn tái hợp chỉ là một trò đùa trên mạng xã hội X.

Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu gặp nhau tại sự kiện Met Gala 2016, mãi đến 2017, thông tin hẹn hò của cặp đôi mới bắt đầu được tiết lộ. Dù luôn kín tiếng trong việc thể hiện tình cảm, cả Joe lẫn Taylor vẫn đủ khiến khán giả lay động với mỗi lần cả hai xuất hiện. Đến tháng 4 năm nay, loạt trang báo đăng tải thông tin về việc cả Joe và Taylor đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm bên nhau.

Sau 3 tháng chia tay, Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn bất ngờ "nối lại tình xưa"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm