Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "28 Reasons" giúp Seulgi thể hiện sự linh động trong giọng hát khi xử lý mượt từ các nốt trầm đến nốt cao, vừa giúp nữ thần tượng phô diễn kỹ năng vũ đạo xứng tầm main dancer của Red Velvet.

Đánh dấu bước chân đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc solo, Seulgi đã phát hành mini album 28 Reasons, cùng MV cho ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 4/10. Seulgi là thành viên thứ ba của Red Velvet chính thức ra mắt solo, sau WendyJoy. Chất bí ẩn, ma mị là không khí bao trùm MV 28 Reasons lẫn album.

28 Reasons là ca khúc thuộc thể loại Pop Dance. Các âm trầm kết hợp với tiếng huýt sáo ở phần điệp khúc làm tăng độ ma mị cho bài hát. Ẩn ý của MV được gợi ý bằng dòng chú thích cuối MV: "Cái thiện và cái ác vốn không được phân định rõ ràng. Thiện và ác cùng tồn tại trong một con người. Dù họ trông lương thiện, nhưng sâu trong nội tâm, lòng tham và sự cám dỗ vẫn luôn tồn tại song song. Chúng ta chỉ đơn giản là cố gắng chống lại sự quyến rũ của cái ác".

MV của 28 Reasonsđược đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh. Seulgi xuất hiện với tạo hình đa dạng, hóa thân vào những hình tượng khác nhau: Khi là một cô gái đáng thương, chịu trói buộc bởi xiềng xích, khi là chiến binh, khi là phù thủy... Nhưng nhìn chung, tạo hình trong MV của Seulgi chia làm 2 phong cách khác nhau. Một là trong sáng, ngây thơ, hai là mạnh mẽ, lạnh lùng; và chúng hòa vào làm một ở cuối MV. Nó tương đương với hình ảnh thiện và ác mà thông điệp MV muốn truyền tải.

Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda ảnh 1
Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda ảnh 2
Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda ảnh 3

Tạo hình Seulgi đeo khuyên môi thu hút sự chú ý của fan.

28 Reasons có sự chuyển hóa nhịp nhàng giữa các âm trầm và âm cao, giúp Seulgi khoe tối đa sự biến hóa linh động của giọng hát. Phần vũ đạo của 28 Reasons cũng được dựng công phu với nhiều động tác tay lạ mắt để phô diễn thế mạnh nhảy xứng tầm main dancer Red Velvet của Seulgi.

Chia sẻ trong họp báo ra mắt, Seulgi tiết lộ vũ đạo 28 Reasons có nhiều động tác tay được lấy cảm hứng từ Wanda Maximoff (Scarlet Witch), để nữ idol trông giống một phù thủy hơn.

Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda ảnh 4

Mini album 28 Reasons gồm 6 ca khúc. Trong đó, bản B-Side Dead Man Runnin' là ca khúc do Seulgi lần đầu tiên đảm nhiệm toàn bộ phần viết lời. Dead Man Runnin' đã phải trải qua một buổi blind test nghiêm ngặt của SM, sau đó mới được chính thức có tên trong tracklist của album 28 Reasons.

Mini album solo đầu tay của Seulgi còn có sự góp giọng của BE'O (chủ nhân bản hit Counting Stars, quý quân Show Me The Money 10) trong ca khúc Bad Boy, Sad Girl.

Seulgi (Red Velvet) hóa phù thủy trong MV "28 Reasons", vũ đạo lấy cảm hứng từ Wanda ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.