SM Entertainment gửi lời chào bằng tiếng Việt, fan K-Pop bỏ ống heo từ giờ là vừa

HHT - Vậy là ông lớn SM đã chính thức ghé đến Việt Nam, báo hiệu ngày gian hàng SMTOWN Café sắp mở cửa và các concert của nghệ sĩ SM không còn là chuyện xa vời.

Cách đây không lâu, fan K-Pop đã chia sẻ hình ảnh chụp trong một trung tâm thương mại ở quận 7, TP. HCM với những gian hàng đang được quây kín bạt để thi công và có thể nhìn rõ dòng chữ SM Entertainment Việt Nam. Thế là đủ để cư dân mạng đồn đoán rằng SMTOWN Café sắp mở cửa tại Việt Nam, là nơi để fan ghé qua uống trà ăn bánh và ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm với rất nhiều món đồ liên quan đến nghệ sĩ nhà SM Ent. Tất nhiên là không thể thiếu những poster cỡ bự để bạn ngắm thỏa thích rồi tha hồ chụp ảnh sống ảo.

SM Entertainment gửi lời chào bằng tiếng Việt, fan K-Pop bỏ ống heo từ giờ là vừa ảnh 1 Gian hàng được cho là SMTOWN Cafe tại một trung tâm thương mại ở TP. HCM

Rồi ngày 28/4, tài khoản Facebook và Instagram của SM Ent Việt Nam đã bất ngờ mở cửa với tấm hình siêu đáng yêu để nói lời chào khán giả Việt. Ngoài chú gấu hồng xinh xắn là linh vật của nhà SM Ent thì tấm poster còn có rất nhiều biểu tượng chỉ Việt Nam mới có như: chiếc nón lá, cờ đỏ sao vàng, tòa nhà Bitexco hay cho gấu đi xe máy,... Chứng tỏ công ty hàng đầu ngành giải trí Hàn Quốc đã tìm hiểu kỹ về thị trường Việt Nam.

SM Entertainment gửi lời chào bằng tiếng Việt, fan K-Pop bỏ ống heo từ giờ là vừa ảnh 2 SM Ent gửi lời chào Việt Nam

Các fan K-Pop đã để lại rất nhiều bình luận hào đón ông lớn SM chính thức đặt chân đến Việt Nam, cho thấy cộng đồng fan Việt ngày càng lớn mạnh. Điều ấy cũng đồng nghĩa với việc fan Việt lo bỏ ống heo từ giờ đi là vừa vì SM Ent cực giỏi khoản biến fan thành "máy rút tiền". Những gian hàng bán đồ lưu niệm của idol nhà SM Ent, rồi concert của các nhóm nhạc đình đám sớm muộn gì cũng đổ bộ Việt Nam mà thôi.

SM Entertainment gửi lời chào bằng tiếng Việt, fan K-Pop bỏ ống heo từ giờ là vừa ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm