SNSD nhuộm hồng mạng xã hội, tên album "FOREVER 1" có ẩn ý cảm động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Girls' Generation (SNSD) chính thức tung "nhá hàng" đầu tiên, ấn định ngày tái xuất cùng full album thứ 7 "FOREVER 1". Lịch trình quảng bá của nhóm trong đợt comeback này cũng đang dần được hé lộ.

SNSD chính thức ấn định ngày tái xuất là 8/8 tới đây. Nhóm sẽ phát hành full album thứ 7 mang tên FOREVER 1, kỷ niệm 15 năm ra mắt. Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm kể từ khi phát hành album Holiday Night, SNSD mới phát hành sản phẩm với đầy đủ 8 thành viên.

SNSD nhuộm hồng mạng xã hội, tên album "FOREVER 1" có ẩn ý cảm động ảnh 1

8 mảnh ghép của SNSD đã hội ngộ khán giả trong chương trình thực tế Soshi TamTam trước khi chính thức ra mắt sản phẩm.

SNSD nhuộm hồng mạng xã hội, tên album "FOREVER 1" có ẩn ý cảm động ảnh 2

Nửa đêm ngày 24/7 (theo giờ Hàn Quốc), các tài khoản mạng xã hội của SNSD đồng loạt đổi ảnh đại diện bằng ảnh teaser đầu tiên trong lần tái xuất này của nhóm.

Người hâm mộ của SNSD trên toàn cầu thể hiện sự háo hức khi chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức được chứng kiến 8 cô gái cùng biểu diễn. Fan đồng loạt thay ảnh đại diện bằng ảnh teaser của nhóm với quyết tâm nhuộm hồng mạng xã hội. Các từ khóa liên quan đến SNSD cũng lần lượt leo Top thịnh hành trên Twitter trong đêm.

SNSD nhuộm hồng mạng xã hội, tên album "FOREVER 1" có ẩn ý cảm động ảnh 3

Ảnh: Đội Quần Cùng SNSD

Tên album và ngày phát hành dường như có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Full album thứ 7 của SNSD được đặt tên là FOREVER 1, nghĩa là mãi mãi. Nhóm tái xuất vào ngày 8/8, nếu xoay ngang số 8 này sẽ được ký hiệu vô cực. Số 8 lại tương ứng với số thành viên của SNSD. Vì vậy, có thể tạm hiểu album FOREVER 1 gửi gắm thông điệp 8 thành viên của SNSD mãi là bên nhau bền chặt như một thể thống nhất.

Trong lần trở lại này, SNSD sẽ tham gia quảng bá tại một loại các chương trình tạp kỹ đình đám như Knowing Brothers (đúng với lời hứa của Yoona trước đó), MMTG, Amazing Saturday (nơi Taeyeon là một trong những thành viên cố định)...

SNSD nhuộm hồng mạng xã hội, tên album "FOREVER 1" có ẩn ý cảm động ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm