Số liệu cho thấy Threads đã thắng Twitter, liệu Elon Musk có lo ngại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Threads, nền tảng mới nhất của Meta, đã thu hút tới 100 triệu người dùng chỉ trong vài ngày ra mắt. Sự tăng trưởng nhanh chóng này đã có tác động đáng kể đến Twitter, vốn đã phải đối mặt với sự giảm lưu lượng truy cập rõ rệt kể từ đầu năm 2023.

Dữ liệu từ Cloudflare cho thấy Twitter giờ đây đã tụt xuống vị trí thứ 37 trong bảng xếp hạng tên miền, một sự sụt giảm đáng kể so với vị trí thứ 32 vào đầu năm.

Số liệu cho thấy Threads đã thắng Twitter, liệu Elon Musk có lo ngại? ảnh 1

Twitter đã xuống vị trí thứ 37 trong bảng xếp hạng. (Ảnh: Cloudflare)

Sự giảm sút về độ phổ biến của Twitter được cho là đến từ những thay đổi gây tranh cãi do chủ sở hữu mới là Elon Musk, sau khi ông mua lại nền tảng này với giá gây sốc là 44 tỷ USD vào năm 2022.

Những thay đổi này đã làm cho nhiều người dùng không hài lòng và thúc đẩy họ tìm kiếm các nền tảng thay thế như Mastodon, Bluesky và Threads.

Người dùng không hài lòng về việc họ bị giới hạn xem các bài đăng mỗi ngày, cũng như bảo mật hai yếu tố qua SMS cũng phải trả phí để sử dụng.

Số liệu cho thấy Threads đã thắng Twitter, liệu Elon Musk có lo ngại? ảnh 2

Twitter đã hứng nhiều chỉ trích bởi các thay đổi thời gian gần đây. (Ảnh: The Hindu)

Việc Twitter đẩy người dùng đăng ký dịch vụ Blue để nâng cao trải nghiệm Twitter của họ cũng đã đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ từ cơ sở người dùng lớn của nền tảng, vượt quá 450 triệu người. Twitter cũng bị phản đối mạnh mẽ vì ra mắt gói Blue và có xu hướng thúc đẩy người dùng mua và sử dụng.

Số liệu cho thấy Threads đã thắng Twitter, liệu Elon Musk có lo ngại? ảnh 6
Theo TheHindu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.