“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi oanh tạc màn ảnh nhỏ với series phim hoạt hình ăn khách nhất nhì năm 2022, gia đình bá đạo của “Spy X Family” đã sẵn sàng tiến công màn ảnh rộng với nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime.

Năm 2022, series phim hoạt hình Spy X Family đã gây sốt không chỉ ở Nhật mà còn nhiều quốc gia châu Á bởi nội dung hài hước, đột phá, vừa tình cảm vừa vui nhộn. Spy X Family ăn khách không kém nhiều tựa phim anime đình đám khác như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Chú Thuật Hồi Chiến

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 1

Spy X Family xoay quanh một gia đình có 1-0-2, khi mối quan hệ giữa các thành viên đều là giả và thậm chí danh tính của mỗi người cũng đều có hai mặt. Bố Loid Forger bên ngoài là bác sĩ tâm lý, bên trong là điệp viên tài năng. Mẹ Yor Forger bên ngoài là nhân viên văn phòng, bên trong là sát thủ chuyên nghiệp. Anya Forger bên ngoài là cô bé nghịch ngợm, bên trong là người có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Ngoài ra, gia đình còn bổ sung thêm Bond bên ngoài là thú cưng, bên trong là chú chó có khả năng nhìn thấy tương lai.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 2

Để hoàn thành nhiệm vụ tối mật, Loid Forger - bí danh Twilight phải có một gia đình, vì thế anh kết hôn hợp đồng với Yor. Để che mắt thuận lợi, Yor nhận lời kết hôn hợp đồng với Loid. Để hoàn thiện hình ảnh gia đình hạnh phúc, cô bé Anya được nhận nuôi. Loid và Yor không biết gì về thân phận thật của các thành viên trong gia đình, người duy nhất biết được điều đó là Anya nhưng cô bé quyết định “im thin thít”. Chính tiền đề rối rắm đó đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, hài hước xen lẫn thót tim, khiến Spy X Family bùng nổ và trở thành một trong những anime được yêu thích nhất.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 3

Sau khi oanh tạc màn ảnh nhỏ, Spy X Family sẵn sàng tiến công màn ảnh rộng với phần phim điện ảnh mang tên Spy X Family Code: White. Đáng chú ý, câu chuyện trong phần phim này được viết mới hoàn toàn, là câu chuyện không dựa theo nguyên tác manga (truyện tranh) của tác giả Tatsuya Endo. Lần này, gia đình Forger phải đối mặt với một nhiệm vụ lớn nhất trong lịch sử điệp viên phim hoạt hình.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 4

Theo bối cảnh phim, các nhân vật của Spy X Family sống trong một thế giới giả tưởng, trong đó có hai quốc gia giả tưởng đối địch là Westalis và Ostania trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Nhiệm vụ của Loid và Yor trong tổ chức của họ là để ngăn chặn các mầm mống chiến tranh, bảo vệ hòa bình. Chuyện phim Spy X Family Code: White cũng tiếp tục bám sát “nhiệm vụ” này.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 5

Qua teaser đã tiết lộ, khán giả có thể hình dung Loid Forger có nhiệm vụ mới, vì thế đã tổ chức một chuyến đi du lịch gia đình nhằm che mắt. Song song đó, Yor cũng có một nhiệm vụ ám sát cần thực hiện. Ngay cả Anya cũng đang đau đầu với bài tập trong khóa nấu ăn tại Học viện Eden, cô bé cần có thành tích tốt để được nhận ngôi sao Stella - ngôi sao dành cho học viên xuất sắc.

Nếu thu thập đủ 8 sao, Anya sẽ được vào đội ngũ học viên tinh túy, từ đó giúp bố Loid tiếp cận đối tượng cần thu thập tin tức tình báo. Nhưng với bản tính nghịch ngợm, Anya đã ăn mất một viên sôcôla được cất trong một chiếc vali bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có vẻ cô bé đã ăn mất một vật quan trọng có ảnh hưởng đến nền hòa bình thế giới.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 6

Phần phim điện ảnh Spy X Family Code: White sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào 22/12/2023. Như nhiều tựa phim hoạt hình khác, sau khi đã ra mắt ở Nhật, phim sẽ lên lịch tiến ra quốc tế, có thể sang năm 2024 khán giả toàn cầu sẽ được tham gia cùng chuyến du lịch hoành tráng và vui nhộn với gia đình Forger.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 7

Năm 2023 hứa hẹn là một năm bùng nổ hoành tráng của Spy X Family. Bởi ngoài phần phim Spy X Family Code: White chiếu rạp, mùa 2 của loạt phim truyền hình nhiều tập cũng sẽ trở lại. Spy X Family mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 10 năm 2023.

“Spy X Family Code: White” đã sẵn sàng cho nhiệm vụ điệp viên lớn nhất lịch sử anime ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm