Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Street Dance Of China 5 đã chính thức "chốt sổ" dàn đội trưởng tham gia mùa này. Vương Nhất Bác và Hàn Canh trở lại cùng hai nhân tố mới toanh. Người hâm mộ tiếc nuối vì không có Lisa (BLACKPINK).

Mới đây, chương trình Street Dance Of China 5 đã chính thức công bố danh tính của bốn vị đội trưởng tham gia vào mùa này sau khoảng thời gian để người hâm mộ đồn đoán. Qua đó, bốn cái tên góp mặt trong mùa 5 sẽ gồm: Hàn Canh, Vương Nhất Bác, Lý Thừa Huyễn và Lưu Vũ Hân.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 1

"Street Dance Of China 5" công bố dàn đội trưởng góp mặt của mùa này.

Như vậy, đội hình chính thức sẽ không có Trần Vỹ Đình, Ngô Kiến Hào hay Lisa (BLACKPINK) như nhiều người phỏng đoán từ trước. Trong đó, Hàn Canh có thể được xem là đội trưởng "kỳ cựu" nhất, khi đã từng góp mặt ở mùa 1, 2 và 4. Còn Vương Nhất Bác là đội trưởng góp mặt ở mùa 3 và 4, đặc biệt ở hai mùa này thì đội của Vương Nhất Bác đều giành vị trí Quán quân.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 2

Hàn Canh đã có 4 lần góp mặt ở "Street Dance Of China".

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 3

Vương Nhất Bác tiếp tục là cái tên được mong chờ.

Chỉ có hai nhân tố hoàn toàn mới là Lưu Vũ Hân và Lý Thừa Huyễn. Đây cũng là hai đội trưởng được dự đoán sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 4

Lưu Vũ Hân lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò đội trưởng nữ ở "Street Dance Of China 5".

Đặc biệt, Lưu Vũ Hân là đội trưởng nữ duy nhất và đầu tiên tham gia vào Street Dance Of China 5 này. Điều thú vị là ở Street Dance Of China mùa 2, Lưu Vũ Hân đã từng là một trong những thí sinh tham gia thi đấu nhưng chưa có duyên với giải thưởng. Và lần trở lại này, Lưu Vũ Hân chính thức trở thành đội trưởng dẫn dắt một team cho riêng mình, đối đầu với các đội trưởng còn lại.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 5

Riêng về phần Lý Thừa Huyễn, trước đó anh chưa từng tham gia chương trình này. Tuy nhiên trong quá khứ, Lý Thừa Huyễn cũng từng là một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc, dù rằng nhóm anh không hoạt động lâu. Vì vậy, khả năng vũ đạo của Lý Thừa Huyễn cũng rất đáng để người hâm mộ và khán giả đặt niềm tin và chờ đợi.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 6

Hiện tại, Street Dance Of China 5 chỉ mới giới thiệu đến khán giả sự xuất hiện của bốn vị đội trưởng và chương trình vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Thời gian ghi hình và phát sóng Street Dance Of China 5 sẽ được công bố sau.

Street Dance Of China 5 chốt sổ đội trưởng: Vương Nhất Bác góp mặt, không có Lisa (BLACKPINK) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.