Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, Apple đã chính thức công bố rằng sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của công ty trong năm 2021 vào ngày 21/4 tới (theo múi giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro mới và một vài sản phẩm khác trong sự kiện “Spring Loaded”. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ trụ sở Apple Park vào 0 giờ ngày 21/4 (theo múi giờ Việt Nam).

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 1

Năm ngoái, Apple đã tổ chức liên tiếp 3 sự kiện vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11. “Spring Loaded” sẽ là sự kiện đầu tiên của công ty vào năm 2021. Sự kiện sẽ phải tổ chức trực tuyến vì các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 2

Có khá nhiều tin đồn xung quanh các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này. Apple có thể sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của iPad Pro với bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn, phiên bản 12.9 inch dự kiến sẽ được trang bị công nghệ màn hình mini-LED.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 3

Ngoài iPad Pro, cũng có thông tin cho rằng nhà sản xuất có thể sẽ ra mắt hai tai nghe mới đó là AirPods 3và AirPods Pro 2. Apple cũng có thể sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của Apple TV.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 4

Apple đang trong quá trình chuyển đổi CPU trên dòng sản phẩm Mac sang ARM. MacBook phiên bản 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho nên có thể iMac mới có thể sẽ trình làng trong sự kiện này. Gần đây Apple đã ngừng bán iMac Pro trong khi đó iMac 21.5 inch cũng chỉ còn lại một số lượng nhỏ sản phẩm tồn trong kho.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 5

Cuối cùng đó chính là AirTags, sản phẩm này đã bị rò rỉ trong suốt 2 năm qua và theo một số thông tin tiết lộ thì thiết bị sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm nay.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 9
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.