Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, Apple đã chính thức công bố rằng sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của công ty trong năm 2021 vào ngày 21/4 tới (theo múi giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro mới và một vài sản phẩm khác trong sự kiện “Spring Loaded”. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ trụ sở Apple Park vào 0 giờ ngày 21/4 (theo múi giờ Việt Nam).

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 1

Năm ngoái, Apple đã tổ chức liên tiếp 3 sự kiện vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11. “Spring Loaded” sẽ là sự kiện đầu tiên của công ty vào năm 2021. Sự kiện sẽ phải tổ chức trực tuyến vì các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 2

Có khá nhiều tin đồn xung quanh các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này. Apple có thể sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của iPad Pro với bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn, phiên bản 12.9 inch dự kiến sẽ được trang bị công nghệ màn hình mini-LED.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 3

Ngoài iPad Pro, cũng có thông tin cho rằng nhà sản xuất có thể sẽ ra mắt hai tai nghe mới đó là AirPods 3và AirPods Pro 2. Apple cũng có thể sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của Apple TV.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 4

Apple đang trong quá trình chuyển đổi CPU trên dòng sản phẩm Mac sang ARM. MacBook phiên bản 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho nên có thể iMac mới có thể sẽ trình làng trong sự kiện này. Gần đây Apple đã ngừng bán iMac Pro trong khi đó iMac 21.5 inch cũng chỉ còn lại một số lượng nhỏ sản phẩm tồn trong kho.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 5

Cuối cùng đó chính là AirTags, sản phẩm này đã bị rò rỉ trong suốt 2 năm qua và theo một số thông tin tiết lộ thì thiết bị sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm nay.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 9
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?