Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, Apple đã chính thức công bố rằng sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của công ty trong năm 2021 vào ngày 21/4 tới (theo múi giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro mới và một vài sản phẩm khác trong sự kiện “Spring Loaded”. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ trụ sở Apple Park vào 0 giờ ngày 21/4 (theo múi giờ Việt Nam).

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 1

Năm ngoái, Apple đã tổ chức liên tiếp 3 sự kiện vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11. “Spring Loaded” sẽ là sự kiện đầu tiên của công ty vào năm 2021. Sự kiện sẽ phải tổ chức trực tuyến vì các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 2

Có khá nhiều tin đồn xung quanh các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này. Apple có thể sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của iPad Pro với bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn, phiên bản 12.9 inch dự kiến sẽ được trang bị công nghệ màn hình mini-LED.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 3

Ngoài iPad Pro, cũng có thông tin cho rằng nhà sản xuất có thể sẽ ra mắt hai tai nghe mới đó là AirPods 3và AirPods Pro 2. Apple cũng có thể sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của Apple TV.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 4

Apple đang trong quá trình chuyển đổi CPU trên dòng sản phẩm Mac sang ARM. MacBook phiên bản 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho nên có thể iMac mới có thể sẽ trình làng trong sự kiện này. Gần đây Apple đã ngừng bán iMac Pro trong khi đó iMac 21.5 inch cũng chỉ còn lại một số lượng nhỏ sản phẩm tồn trong kho.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 5

Cuối cùng đó chính là AirTags, sản phẩm này đã bị rò rỉ trong suốt 2 năm qua và theo một số thông tin tiết lộ thì thiết bị sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm nay.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021: iPad Pro và nhiều sản phẩm mới ảnh 9
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!