“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào

HHT - Tại một khu làng ở Ấn Độ có tảng đá với một vết lõm kỳ lạ, mà những người chui vào đó nằm một lúc đều nói rằng mình đỡ hẳn đau lưng, nhức mỏi.

Dân làng Malkapur (A), cách khu Nizamabad (Ấn Độ) khoảng 9km, khẳng định rằng họ đã tìm ra cách chữa đau lưng, nhức mỏi cơ thể và các vấn đề về tiêu hóa. Mà chữa một cách thực sự thần kỳ, không dùng thuốc thang gì luôn.

Người bệnh thực ra chỉ cần bò vào nằm bên dưới một tảng đá rất lớn, gọi là “Tảng đá thần kỳ”, ngay rìa làng. Vì lý do gì đó, tảng đá này có một vết hõm hình vòng cung ở mặt đáy. Dân làng cho rằng, chỉ cần bò xuống dưới tảng đá nằm một lúc là khỏi bệnh, không cần đi bác sĩ. Bởi thế nên mỗi ngày có khoảng 20 người đến chỗ tảng đá để áp dụng “phương pháp điều trị mới” này.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 1

Nhiều người đến chữa đau lưng ở chỗ "tảng đá thần kỳ".

Mà trong số những người đến chữa bệnh còn có nhiều người có học vấn cao hẳn hoi. Vậy nên dân làng rất tự hào về “trải nghiệm đá tảng”, thậm chí còn mời mọi người ở khắp nơi đến thử, vì đây là “cách chữa bệnh miễn phí”.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 2

Dân làng cho rằng, tảng đá có thể "chữa" đau nhức cơ thể, bệnh nhân không cần đến gặp bác sĩ.

Một người trong làng nói: “Sau một ngày làm việc vất vả, rất nhiều người bị đau lưng, đau vai… Bò xuống dưới vết vòng cung của tảng đá, nằm một tí rồi bò ra là thấy nhẹ cả người”. Thường thì rất đông bệnh nhân đến đây “chữa bệnh” vào những ngày Chủ Nhật. Những người lớn tuổi trong làng còn đề nghị các chuyên gia của chính phủ đến nghiên cứu tảng đá này, và nếu thấy nó có hiệu quả thật thì nên giới thiệu rộng rãi để thu hút thêm nhiều khách đến làng.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 3

Dân làng nói, tảng đá "chữa" được cả các bệnh về tiêu hóa.

Nghe chuyện này cũng hơi khó tin, nhưng xét trên hình dạng của vết lõm ở tảng đá thì có lẽ người bò vào cũng thấy đỡ đau lưng thật, bởi vì nằm sấp như thế một lúc thì các cơ lưng và cột sống được giãn ra mà, nhỉ!

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 4
Theo (Theo New Indian Express)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.