“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào

HHT - Tại một khu làng ở Ấn Độ có tảng đá với một vết lõm kỳ lạ, mà những người chui vào đó nằm một lúc đều nói rằng mình đỡ hẳn đau lưng, nhức mỏi.

Dân làng Malkapur (A), cách khu Nizamabad (Ấn Độ) khoảng 9km, khẳng định rằng họ đã tìm ra cách chữa đau lưng, nhức mỏi cơ thể và các vấn đề về tiêu hóa. Mà chữa một cách thực sự thần kỳ, không dùng thuốc thang gì luôn.

Người bệnh thực ra chỉ cần bò vào nằm bên dưới một tảng đá rất lớn, gọi là “Tảng đá thần kỳ”, ngay rìa làng. Vì lý do gì đó, tảng đá này có một vết hõm hình vòng cung ở mặt đáy. Dân làng cho rằng, chỉ cần bò xuống dưới tảng đá nằm một lúc là khỏi bệnh, không cần đi bác sĩ. Bởi thế nên mỗi ngày có khoảng 20 người đến chỗ tảng đá để áp dụng “phương pháp điều trị mới” này.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 1 Nhiều người đến chữa đau lưng ở chỗ "tảng đá thần kỳ".

Mà trong số những người đến chữa bệnh còn có nhiều người có học vấn cao hẳn hoi. Vậy nên dân làng rất tự hào về “trải nghiệm đá tảng”, thậm chí còn mời mọi người ở khắp nơi đến thử, vì đây là “cách chữa bệnh miễn phí”.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 2 Dân làng cho rằng, tảng đá có thể "chữa" đau nhức cơ thể, bệnh nhân không cần đến gặp bác sĩ.

Một người trong làng nói: “Sau một ngày làm việc vất vả, rất nhiều người bị đau lưng, đau vai… Bò xuống dưới vết vòng cung của tảng đá, nằm một tí rồi bò ra là thấy nhẹ cả người”. Thường thì rất đông bệnh nhân đến đây “chữa bệnh” vào những ngày Chủ Nhật. Những người lớn tuổi trong làng còn đề nghị các chuyên gia của chính phủ đến nghiên cứu tảng đá này, và nếu thấy nó có hiệu quả thật thì nên giới thiệu rộng rãi để thu hút thêm nhiều khách đến làng.

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 3 Dân làng nói, tảng đá "chữa" được cả các bệnh về tiêu hóa.

Nghe chuyện này cũng hơi khó tin, nhưng xét trên hình dạng của vết lõm ở tảng đá thì có lẽ người bò vào cũng thấy đỡ đau lưng thật, bởi vì nằm sấp như thế một lúc thì các cơ lưng và cột sống được giãn ra mà, nhỉ!

“Tảng đá thần kỳ” chữa đau lưng ở Ấn Độ, với một vết lõm vừa đủ một người chui vào ảnh 4
Theo (Theo New Indian Express)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.