“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không?

HHT - Danh sách huấn luyện viên của "Thanh Xuân Có Bạn 3" bắt đầu rò rỉ trên mạng xã hội và ai cũng quan tâm xem Lisa có tiếp tục đào tạo vũ đạo cho các thí sinh hay không.

THE9, nhóm nhạc chiến thắng từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đang bắt đầu gặt hái thành công thì ban tổ chức đã tính đến việc tổ chức mùa thứ ba của chương trình tìm kiếm tài năng này.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không? ảnh 1 Lisa có ở lại Thanh Xuân Có Bạn 3 hay không là điều các fan quan tâm

Mạng xã hội Weibo bắt đầu xuất hiện tin đồn về Thanh Xuân Có Bạn 3 trong đó danh tính dàn huấn luyện viên được netizen quan tâm chú ý nhất. Theo tin đồn (mà khả năng chính xác là rất cao) thì Thái Từ Khôn vẫn giữ vai trò dẫn chương trình vì anh đã làm quá tốt, rất được yêu mến trong mùa trước.

Còn huấn luyện viên vũ đạo được cho là Vương Gia Nhĩ, Jackson Wang (GOT7) đảm nhận. Như vậy thì Lisa (BLACKPINK) sẽ rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3. Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng nhiều người không khỏi tiếc nuối vì Lisa chính là nhân tố câu rating hàng đầu cho show sống còn này.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không? ảnh 2 Dù Lisa cười xinh muốn xỉu
“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không? ảnh 3 Hay vô cùng nghiêm túc thì đều thu hút khán giả

Còn nhớ trong Thanh Xuân Có Bạn 3, nhất cử nhất động của nàng em út xinh đẹp nhóm BLACKPINK đều gây bão. Từ nụ cười rạng rỡ chào hỏi thí sinh đến những cái nhíu mày, lắc đầu khi thí sinh chưa cố gắng, cả những lời phê bình trách mắng của Lisa cũng rất đi vào lòng người. Chưa kể tương tác giữa Lisa và Thái Từ Khôn cũng khiến nhiều người muốn đẩy thuyền cho cặp đôi. Lisa mà vắng bóng khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ khiến chương trình giảm sức hút đáng kể.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không? ảnh 4 Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ giảm sức hút nếu thiếu Lisa

Netizen cũng cho rằng, Lisa khó mà quay lại ngồi ghế huấn luyện viên Thanh Xuân Có Bạn 3 khi lịch trình của cô đã kín đặc. Từ giờ đến cuối năm, chắc chắn Lisa sẽ phải tập trung cho full album của BLACKPINK cũng như chiến dịch quảng bá, chẳng thế có nhiều thời gian cho những chương trình kéo dài nhiều tập như Thanh Xuân Có Bạn.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” khởi động: Nhân tố hút rating Lisa (BLACKPINK) ở lại được không? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm