Thêm cải tiến về tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 15

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nguồn tin đáng tin cậy từ ChargerLAB cho biết, các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro sắp ra mắt sẽ hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi2 mới. Cũng theo Wireless Power Consortium, các bộ sạc chuẩn Qi2 mới sẽ có mặt trên thị trường vào kỳ nghỉ lễ 2023.

Chuẩn sạc không dây Qi2 được thiết kế dựa trên chuẩn sạc MagSafe của Apple. Do đó, bộ sạc chuẩn Qi2 có thể sạc cho các mẫu iPhone 15 với công suất 15 W tương tự như bộ sạc MagSafe của Apple. Những chiếc iPhone hiện tại khi sạc không dây không phải chuẩn MagSafe thì chỉ sạc với công suất tối đa 7.5 W.

Thêm cải tiến về tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 15 ảnh 1

Trang ChargerLAB tiết lộ iPhone 15 sẽ hỗ trợ công suất sạc không dây Qi2 tương tự như MagSafe. (Ảnh: ChargerLAB)

ChargerLAB lưu ý rằng, người dùng có thể không phải sử dụng những bộ sạc MagSafe đắt tiền hay bắt buộc tham gia chương trình "Made for iPhone" của Apple, mà có thể sử dụng bộ sạc chuẩn Qi2 để sạc không dây cho iPhone 15.

Trang web cũng cho biết, giá bán bộ sạc MagSafe của Apple là khoảng 16 USD (khoảng 375.000 đồng), trong khi bộ sạc không dây chuẩn Qi2 có giá thấp hơn khoảng 1 phần 3. Trước đây, trang ChargerLAB đã rò rỉ một số thông tin chính xác liên quan đến iPhone mới, chúng ta có thể tạm tin rằng nguồn tin rò rỉ ở trên là chính xác.

Thêm cải tiến về tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 15 ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.