Thêm một thành viên rời nhóm, AOA đứng trước bờ vực tan rã

Thêm một thành viên rời nhóm, AOA đứng trước bờ vực tan rã
HHT - Từ 7 thành viên, AOA hiện tại chỉ còn 5 người sau sự ra đi của ChoA và Mina.

Ngày 13/5, FNC Entertainment thông báo thành viên Mina của AOA quyết định rời công ty để theo đuổi con đường riêng. AOA sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên đã gia hạn hợp đồng là Jimin, Yuna, Hyejeong, SeolhyunChanmi.

Thêm một thành viên rời nhóm, AOA đứng trước bờ vực tan rã ảnh 1

Mina được biết đến là một rapper và giọng ca phụ của AOA. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia một số bộ phim truyền hình như All About My Mom, Modern Farmer, Wonderful Days... Có thể sau khi rời nhóm, Mina sẽ tiếp tục tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng cho tương lai của AOA. Trước Mina, ChoA - giọng ca chính của nhóm đã ra đi vào năm 2017 vì lý do cá nhân. Một năm qua, nhóm nhạc nữ nhà FNC không có nhiều hoạt động. Fan-meeting của nhóm ở Nhật vào tháng 3 vừa qua cũng bất ngờ bị hủy bỏ.

Thêm một thành viên rời nhóm, AOA đứng trước bờ vực tan rã ảnh 2

Một số fan thể hiện sự lo lắng và tiếc nuối: "ChoAMina xem như trụ cột của nhóm mà đều rời đi thì AOA làm thế nào bây giờ", "Nhóm từng có 7 thành viên nhưng giờ chỉ còn 5. Buồn quá!", "Giờ AOA sẽ ra sao đây?"... Tuy nhiên, một số người vẫn tin tưởng trưởng nhóm Jimin và nàng center Seolhyun sẽ giúp AOA vượt qua cơn khủng hoảng.

Lần comeback gần đây nhất của AOA là vào tháng 5/2018 với Bingle Bangle. Thành tích tốt nhất của ca khúc là vị trí số 3 trên BXH Gaon.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.