Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần bị cắt ghép video tạo drama ác ý, Katy Perry có ý định rời khỏi ghế nóng chương trình American Idol. Mới đây, một thí sinh trong chương trình đã lên tiếng bảo vệ nữ giám khảo, khẳng định cô không phải là kẻ bắt nạt.

Từ đầu mùa 21 của chương trình American Idol, Katy Perry đã vướng vào cáo buộc bắt nạt bà mẹ 3 con Sara Beth Liebe. Việc thí sinh này rút khỏi cuộc thi càng khiến chủ nhân hit Firework bị chỉ trích nặng nề. Thế nhưng mới đây, một thí sinh khác của chương trình - anh Oliver Steele (24 tuổi) đã lên tiếng bảo vệ Katy trước những cáo buộc bắt nạt.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 1

Oliver Steele chụp ảnh với giám khảo Katy Perry.

Oliver cảm kích việc Katy Perry đã giúp anh có được sự tự tin trong suốt quá trình tham gia American Idol. Theo Oliver, Katy có khả năng kết nối với thí sinh ở mức độ sâu sắc hơn cả hai giám khảo Lionel Richie và Luke Bryan.

"Tôi yêu tất cả các giám khảo, nhưng Katy dường như luôn có thể nhìn vào tâm hồn tôi và nói chính xác điều gì đang làm tôi buồn lòng. Dạy ai đó tin vào khả năng của họ là một chuyện nhưng Katy nhắc tôi tin vào con người của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Cô ấy đã thách thức tôi thúc đẩy bản thân, chấp nhận những thử thách khiến tôi không thoải mái. Tôi là một nhạc sĩ và nghệ sĩ giỏi hơn sau khi Katy Perry thúc đẩy tôi tin vào tiềm năng của mình và vượt qua giới hạn của mình", Oliver Steele khẳng định.

Trước đó, Katy Perry đã bị công chúng "ném đá" với câu đùa kém duyên rằng cô... sắp ngất khi biết thí sinh Sara Beth Liebe đã là một bà mẹ có 3 con khi mới 25 tuổi. Nữ thí sinh sau đó đáp lại: "Nếu Katy nằm trên bàn, tôi nghĩ mình sẽ ngất đi” và Katy Perry tiếp tục châm biếm: “Em ơi, em nằm trên bàn nhiều quá đấy”, ám chỉ bàn phẫu thuật sinh nở trong bệnh viện.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 2

Bà mẹ 3 con Sara Beth Liebe trong phần thử giọng.

Sara Beth sau đó thổ lộ rằng cô cảm thấy bị tổn thương vì những lời nói đó của Katy Perry thông qua một video đăng trên TikTok và quyết định bỏ thi American Idol. Katy Perry đã thừa nhận có những khoảnh khắc "dữ dội" trong mùa này khi xuất hiện trên The View nhưng nữ ca sĩ không hề nhắc đến một cách cụ thể sự việc với Sara Beth.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 3

Katy Perry đánh mất thiện cảm của khán giả vì những drama trong chương trình American Idol.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 7
Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.