Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần bị cắt ghép video tạo drama ác ý, Katy Perry có ý định rời khỏi ghế nóng chương trình American Idol. Mới đây, một thí sinh trong chương trình đã lên tiếng bảo vệ nữ giám khảo, khẳng định cô không phải là kẻ bắt nạt.

Từ đầu mùa 21 của chương trình American Idol, Katy Perry đã vướng vào cáo buộc bắt nạt bà mẹ 3 con Sara Beth Liebe. Việc thí sinh này rút khỏi cuộc thi càng khiến chủ nhân hit Firework bị chỉ trích nặng nề. Thế nhưng mới đây, một thí sinh khác của chương trình - anh Oliver Steele (24 tuổi) đã lên tiếng bảo vệ Katy trước những cáo buộc bắt nạt.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 1

Oliver Steele chụp ảnh với giám khảo Katy Perry.

Oliver cảm kích việc Katy Perry đã giúp anh có được sự tự tin trong suốt quá trình tham gia American Idol. Theo Oliver, Katy có khả năng kết nối với thí sinh ở mức độ sâu sắc hơn cả hai giám khảo Lionel Richie và Luke Bryan.

"Tôi yêu tất cả các giám khảo, nhưng Katy dường như luôn có thể nhìn vào tâm hồn tôi và nói chính xác điều gì đang làm tôi buồn lòng. Dạy ai đó tin vào khả năng của họ là một chuyện nhưng Katy nhắc tôi tin vào con người của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Cô ấy đã thách thức tôi thúc đẩy bản thân, chấp nhận những thử thách khiến tôi không thoải mái. Tôi là một nhạc sĩ và nghệ sĩ giỏi hơn sau khi Katy Perry thúc đẩy tôi tin vào tiềm năng của mình và vượt qua giới hạn của mình", Oliver Steele khẳng định.

Trước đó, Katy Perry đã bị công chúng "ném đá" với câu đùa kém duyên rằng cô... sắp ngất khi biết thí sinh Sara Beth Liebe đã là một bà mẹ có 3 con khi mới 25 tuổi. Nữ thí sinh sau đó đáp lại: "Nếu Katy nằm trên bàn, tôi nghĩ mình sẽ ngất đi” và Katy Perry tiếp tục châm biếm: “Em ơi, em nằm trên bàn nhiều quá đấy”, ám chỉ bàn phẫu thuật sinh nở trong bệnh viện.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 2

Bà mẹ 3 con Sara Beth Liebe trong phần thử giọng.

Sara Beth sau đó thổ lộ rằng cô cảm thấy bị tổn thương vì những lời nói đó của Katy Perry thông qua một video đăng trên TikTok và quyết định bỏ thi American Idol. Katy Perry đã thừa nhận có những khoảnh khắc "dữ dội" trong mùa này khi xuất hiện trên The View nhưng nữ ca sĩ không hề nhắc đến một cách cụ thể sự việc với Sara Beth.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 3

Katy Perry đánh mất thiện cảm của khán giả vì những drama trong chương trình American Idol.

Thí sinh American Idol bênh vực Katy Perry giữa bão scandal bắt nạt bà mẹ ba con ảnh 7
Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.