V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ

HHT - Nhiều V-ARMY vẫn không thể tin được khi thấy V chào fan bằng tiếng Việt trên Weverse. Một lần nữa, V lại "đốn tim" fan bằng hành động dễ thương của mình. 
Tối ngày 24/4 hẳn vẫn sẽ là một buổi tối bình thường như bao buổi tối khác của V-ARMY nếu không có một biến động trên Weverse. Chuyện là vì ảnh hưởng của COVID-19 nên mọi lịch trình của BTS hầu như bị hoãn lại gần hết, trong đó đáng tiếc nhất là World Tour Map of the soul: Tour
Với tình cảnh đó, để đỡ nhớ đồng thời tăng sự kết nối trong mùa dịch bệnh, cả hai đều rất chăm lên mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện với nhau. Những "địa hạt" quen thuộc nhất là Twitter, YouTube và tất nhiên không thể thiếu Weverse rồi.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 1V rất khoái trò chuyện, chơi game với ARMY.
Trong số 7 anh chàng BTS, người thường xuyên lên Weverse nhất chính là V. Mỗi lần xuất hiện, V đều khiến điện thoại của ARMY nhảy thông báo liên tục vì anh chàng rất chăm chỉ bình luận dưới bài đăng của các ARMY, còn thường xuyên rủ ARMY chơi game cùng.
Vào tối ngày 24/4, buổi tối định mệnh của V-ARMY. Nhận thông báo từ Weverse rằng V vừa bình luận dưới một bài đăng, click vào xem mà V-ARMY như không tin vào mắt mình khi thấy V hồi âm lại bài đăng của bạn fan ấy bằng tiếng Việt.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 2Bạn fan hỏi V có thể chào bằng tiếng Việt không? Và V đã đáp lại "Xin chào". (Ảnh cap từ Weverse)
Lời chào của V đã nhanh chóng khiến V-ARMY đứng ngồi không yên. Các bạn đều rất bất ngờ, vui mừng và hạnh phúc. Tối ngày 22/4, câu nói "Xin chào" của V gần như đã phủ sóng khắp mọi mặt trận mạng xã hội của V-ARMY.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 3
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 4
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 5 Nhiều V-ARMY hẳn cũng giống bạn này. Tuy mình không phải là người được V trả lời nhưng vẫn cảm thấy rất vui.
Đây không phải là lần đầu tiên V hay BTS nói tiếng Việt. Các anh chàng có hẳn bài Danger phiên bản tiếng Việt, lúc này phát âm của BTS chưa chuẩn lắm.
 

Vid: Bang Tan Sodamn

Trong lần sang Việt Nam vào tháng 1-2016, BTS cũng đã có cơ hội nói tiếng Việt. Lần này, các V-ARMY rất ấn tượng vì BTS phát âm chuẩn hơn rất nhiều. V còn biết "Kamsahamnita" là "Xin cám ơn" nữa.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".