Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm

HHT - Bức selfie này đặc biệt cỡ nào mà khiến V (BTS) phải vội vàng xóa đi ngay còn các ARMY thì mừng rỡ.

Có một điều khá đáng tiếc là cho dù các chàng trai BTS rất chăm chỉ tập gym để có thân hình săn chắc với "bờ vai Thái Bình Dương", cơ bụng sáu múi chuẩn không cần chỉnh nhưng nhóm lại rất ít khi khoe ra. Ngay cả đồ diễn của BTS thường khá kín đáo so với các nhóm nam khác.

Thế nên mới có chuyện ARMY mừng như bắt được vàng nếu các thành viên BTS gặp sự cố trang phục như bung nút áo, nhờ vậy mới được thưởng thức thân hình đẹp như tượng tạc của các chàng.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 1 V hiếm khi khoe vóc dáng

Ấy thế mà mới đây, một chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Đó là V lỡ tay đăng tải nhầm một bức ảnh selfie lên mạng xã hội Weverse dành riêng để các nghệ sĩ công ty Big Hit giao lưu với khán giả. Tuy bức ảnh vừa nhòe vừa rung, nhìn chẳng rõ mặt V nhưng ai cũng thấy ảnh được chụp khi V không mặc áo, nên thấp thoáng bờ vai săn chắc. Có thể nói hiếm hoi lắm V mới đăng ảnh ở trần như thế này, nên chỉ hở có bờ vai thôi cũng đủ khiến các fan xôn xao mừng rỡ lắm rồi.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 2 V đã lỡ tay đăng nhầm ảnh selfie khi không mặc áo

Bản thân V cũng phát hiện ra mình đăng nhầm nên đã xóa đi ngay sau khoảng 30 giây. Nhưng khoảng thời gian chỉ đủ cho hai lần chớp mắt đó cũng giúp nhiều fan kịp chụp lại màn hình để lưu giữ tấm ảnh hiếm hoi "trăm năm có một" này.

Kết quả là dù V đã xóa nhưng bức ảnh vẫn lan truyền trong cộng đồng ARMY, ai cũng xuýt xoa ước gì V và các thành viên BTS chịu khoe cơ bắp nhiều hơn nữa thì tốt biết mấy.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 3
Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 4
Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 5
Thậm chí vì hiếm hoi lắm V mới lỡ tay như thế này, nên các fan còn làm một chùm ảnh chế để lưu làm kỷ niệm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".