Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm

HHT - Bức selfie này đặc biệt cỡ nào mà khiến V (BTS) phải vội vàng xóa đi ngay còn các ARMY thì mừng rỡ.

Có một điều khá đáng tiếc là cho dù các chàng trai BTS rất chăm chỉ tập gym để có thân hình săn chắc với "bờ vai Thái Bình Dương", cơ bụng sáu múi chuẩn không cần chỉnh nhưng nhóm lại rất ít khi khoe ra. Ngay cả đồ diễn của BTS thường khá kín đáo so với các nhóm nam khác.

Thế nên mới có chuyện ARMY mừng như bắt được vàng nếu các thành viên BTS gặp sự cố trang phục như bung nút áo, nhờ vậy mới được thưởng thức thân hình đẹp như tượng tạc của các chàng.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 1 V hiếm khi khoe vóc dáng

Ấy thế mà mới đây, một chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Đó là V lỡ tay đăng tải nhầm một bức ảnh selfie lên mạng xã hội Weverse dành riêng để các nghệ sĩ công ty Big Hit giao lưu với khán giả. Tuy bức ảnh vừa nhòe vừa rung, nhìn chẳng rõ mặt V nhưng ai cũng thấy ảnh được chụp khi V không mặc áo, nên thấp thoáng bờ vai săn chắc. Có thể nói hiếm hoi lắm V mới đăng ảnh ở trần như thế này, nên chỉ hở có bờ vai thôi cũng đủ khiến các fan xôn xao mừng rỡ lắm rồi.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 2 V đã lỡ tay đăng nhầm ảnh selfie khi không mặc áo

Bản thân V cũng phát hiện ra mình đăng nhầm nên đã xóa đi ngay sau khoảng 30 giây. Nhưng khoảng thời gian chỉ đủ cho hai lần chớp mắt đó cũng giúp nhiều fan kịp chụp lại màn hình để lưu giữ tấm ảnh hiếm hoi "trăm năm có một" này.

Kết quả là dù V đã xóa nhưng bức ảnh vẫn lan truyền trong cộng đồng ARMY, ai cũng xuýt xoa ước gì V và các thành viên BTS chịu khoe cơ bắp nhiều hơn nữa thì tốt biết mấy.

Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 3
Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 4
Tin được không, V (BTS) vừa lỡ tay đăng nhầm một tấm ảnh selfie cực hiếm ảnh 5
Thậm chí vì hiếm hoi lắm V mới lỡ tay như thế này, nên các fan còn làm một chùm ảnh chế để lưu làm kỷ niệm.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.