Tin vui: Facebook tung công cụ xóa các bài đăng “ngượng chín mặt” trong quá khứ!

HHT - Các bài đăng mà người dùng muốn loại bỏ khỏi Facebook của mình có thể được xoá vĩnh viễn hoặc chuyển sang chế độ lưu trữ.

Facebook mới đây đã bổ sung thêm một tính năng mới mang tên gọi Manage Activity cho phép người dùng xoá những bài đăng cũ của mình. Nó có thể được sử dụng để xoá từng bài đăng hoặc xoá các bài đăng theo lô. Facebook cho biết sẽ cho phép người dùng sử dụng nhiều bộ lọc để tìm ra các bài đăng cần xoá nhanh hơn, ví dụ như bài đăng với một người cụ thể nào đó hoặc ở trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó. Manage Activity sẽ có mặt trên ứng dụng di động của mạng xã hội này trước.

Tin vui: Facebook tung công cụ xóa các bài đăng “ngượng chín mặt” trong quá khứ! ảnh 1 (Ảnh: Facebook)

Theo Facebook, Manage Activity được thiết kế để “dễ dàng hơn cho người dùng trong việc thể hiện chính xác bản thân mình ở thời điểm hiện tại trên Facebook”. Để lấy ví dụ, Facebook gợi ý rằng người dùng có thể muốn xoá bỏ những nội dung mình đã đăng tải khi mới đi làm sau khi ra trường hoặc xoá bỏ các bài đăng nhắc họ về một mối quan hệ cũ trong quá khứ.

Manage Activity mang đến cho người dùng hai lựa chọn. Bài đăng bị xoá có thể được chuyển tới thùng rác. Điều này có nghĩa là những người dùng khác sẽ không còn có thể xem được nó nhưng chỉ được xoá vĩnh viễn sau 30 ngày. Hoặc các bài đăng có thể được chuyển sang dạng lưu trữ, tức là người dùng khác sẽ không xem nhưng chủ nhân bài đăng thì vẫn có thể xem được chúng.

Tin vui: Facebook tung công cụ xóa các bài đăng “ngượng chín mặt” trong quá khứ! ảnh 2 (Ảnh: Facebook)

Manage Activity là một tính năng mới mà Facebook phát triển để mang đến cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu tốt hơn của chính mình. Năm ngoái, nó công bố tính năng Clear History cho phép người dùng ngắt kết nối dữ liệu duyệt web và tài khoản Facebook.

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!