Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”?

HHT - Cứ thử gõ “hội bạn thân Hollywood” trên Google, bạn sẽ có hàng triệu kết quả tìm kiếm. Nhưng không phải tất cả trong số họ đều là những tình bạn thực sự.

Hội “bạn thân ai nấy lo”

Bên cạnh một số đôi/ nhóm bạn thân trứ danh, có một số mang danh là “hội bạn thân” nhưng thực chất cũng chỉ là “cái mã” bề ngoài để che giấu những mục đích khác nhau. Từ “ké fame” để cùng nổi tiếng, (buộc phải) làm việc lâu năm cùng nhau trong một thương hiệu phim ảnh nào đó, hay bị hiểu lầm là “thân thiết lắm” chỉ vì một vài tấm ảnh chụp chung, và vô vàn các lý do trớ trêu khác.

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 1 “Bộ 3 gái hư” Paris Hilton, Britney Spears và Lindsay Lohan 

Vào những năm đầu thập niên 2000, “bộ 3 gái hư” Paris Hilton, Britney Spears và Lindsay Lohan từng là một “hội bạn thân” đình đám trên các mặt báo chỉ nhờ vài bức ảnh chụp được cả ba ngồi chung với nhau trong chiếc xe hơi thể thao hai chỗ của Paris trên đường tiệc tùng về. Ngỡ rằng ba cô gái này thực sự thân thiết với nhau, nhưng nhiều tờ báo sau đó đã phanh phui thực chất cô cháu gái nhà Hilton chỉ muốn chơi cùng các cô gái nổi tiếng ngang tầm để nâng cao tên tuổi của mình.

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 2 Chính Paris Hilton đã tự “bóc phốt” rằng tình bạn giữa bộ ba này là không có thật

Hai cô còn lại thì một là “công chúa nhạc Pop” và một là “nữ hoàng tuổi teen” đình đám một thời, nên ngẫm lại thì… có vẻ đúng. Vào năm 2018, chính Paris Hilton đã tự “bóc phốt” rằng tình bạn giữa bộ ba này là không có thật và công khai gọi Lindsay Lohan là “đồ mặt dày”. Đây đúng chất là một hội bạn “thân để nổi tiếng” của Hollywood. 

Ai là “bánh bèo nhu nhược”?

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 3 Đã rất nhiều lần cánh báo chí phải tốn giấy mực vì các xích mích giữa các nam diễn viên loạt phim Fast & Furious

Các quái xế của Fast & Furious làm việc cùng nhau đến nay cũng đã “ngót nghét” 20 năm trời, nhưng nếu bạn nghĩ rằng họ là “hội anh em cây khế” luôn luôn thân thiết với nhau thì bạn đã nhầm to! Đã rất nhiều lần cánh báo chí phải tốn giấy mực vì các xích mích giữa các nam diễn viên với nhau, đơn cử ở đây chính là chuyện “hục hặc” giữa “The Rock” Dwayne Johnson với Vin Diesel và bạn diễn Tyrese Gibson.

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 4 Chuyện hục hặc giữa hai nam diễn viên từng một thời gây tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

Vào năm 2016, chính Dwayne đã “đá đểu” trên Instagram rằng một nam diễn viên trong đoàn là “bánh bèo nhu nhược”, mà sau đó giới truyền thông đã khoanh vùng được “bánh bèo” ấy chính là Vin Diesel. Drama này còn nóng hơn khi diễn viên Tyrese Gibson đã bênh vực Vin, cũng như chỉ trích ngược lại The Rock. Cho đến nay, mối quan hệ giữa ba người đã dịu trở lại, nhưng chuyện hục hặc này đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng công chúng. 

Hội “chị em bạn dì” của Taylor Swift bây giờ ra sao?

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 5 Hội bạn thân siêu hoành tráng của Taylor Swift

Tuy nhiên, trường hợp trên vẫn chưa đình đám bằng “hội chị em bạn dì” của Taylor Swift. Vào khoảng năm 2015, Taylor Swift đã “làm nóng” tên tuổi của mình với việc thành lập hội bạn thân bao gồm các cô nàng nổi tiếng nhất nhì Hollywood như Selena Gomez, Karlie Kloss, Gigi Hadid, Cara Delevingne… và mời họ đóng chung MV Bad Blood.

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 6 Hội bạn thân đình đám một thời giờ đây không biết còn chơi với nhau không?

Nhưng không phải ai cũng ưa “hội chị em” này. Miley Cyrus hay Demi Lovato thẳng thừng gọi hội này “giả tạo”. Đến cả các ngôi sao kín tiếng như Adele hay Rooney Mara cũng phải “bóng gió” không muốn gia nhập hội bạn “chỉ thân ở bề ngoài” này. Cho đến nay, không ai còn nghe ngóng được gì về hội bạn thân này nữa mà chỉ còn là tin tức đơn lẻ của từng cá nhân. 

Tình bạn có thực giữa chốn Hollywood

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 7 Cả hai giờ xem nhau như người trong nhà chứ không còn là bạn bè bình thường.

Tuy những hội trên là vậy, nhưng không thể vì thế mà “vơ đũa cả nắm”, cho rằng không có tình bạn thực sự giữa các ngôi sao nổi tiếng. Hội bạn thân tuy đã không còn “mặn mà” như trước kia, nhưng Taylor Swift và Selena Gomez thì không như thế. Giữa hai người đã không còn là “tình bạn” nữa mà đã trở thành “tình chị em” và xem nhau như người nhà. Thân thiết đã hơn 10 năm nay, cho dù có bao lần rạn nứt, cuối cùng họ cũng trở về với nhau, cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp.

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 8

Bộ ba gái ngoan” Jennifer Lawrence, Emma Stone và Adele cũng khá nổi tiếng ở Hollywood.

Trái với “bộ ba gái hư” kể trên, “bộ ba gái ngoan” Jennifer Lawrence, Emma Stone và Adele cũng khá nổi tiếng ở Hollywood. Ba người còn được gọi vui là “Oscars Squad” vì mỗi người đều từng giành được một tượng vàng Oscars danh giá. Họ nổi tiếng vì tài năng nghệ thuật, cá tính mạnh mẽ, “khùng” giống nhau và đặc biệt là rất ít đính đến thị phi. Jennifer từng chia sẻ: “Tôi cảm thấy tôi được ở cùng những người bạn thực sự, những người mà cho dù tôi làm gì đi nữa họ cũng sẽ không phán xét tôi.”

Tình bạn showbiz có thật sự tồn tại hay chỉ là bạn bè kiểu “thân ai nấy lo”? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm