Tổng thống Trump bỗng nhiên nói mình thích ăn dưa chuột, cư dân mạng lại được dịp “troll“

HHT - Có những câu nói của Tổng thống Trump đúng là “đi vào lịch sử”, khiến cư dân mạng có cơ hội “troll” tới tấp. Mới đây nhất, trong khi đang tuyên bố rất hùng hồn về bầu cử, ông bỗng nhiên lại nói chuyện về… dưa chuột, khiến ai cũng phải bất ngờ.

Không hiểu vì lý do gì, Tổng thống Trump lại có suy nghĩ rằng chỉ một mình ông thích ăn dưa chuột. Câu này được ông nói ra khi phát biểu tại bang Georgia, nơi ông chỉ trích những nhà chức trách đã xác nhận kết quả bầu cử rằng ông Joe Biden chiến thắng.

Với 90 phút nói liên tiếp, Tổng thống Trump nhắc đến rất nhiều chủ đề. Trong đó, ông có dành chút thời gian để kêu gọi mọi người ủng hộ các ứng cử viên Thượng nghị sĩ của Đảng Cộng hòa. Ông nói: “Chính quyền của tôi đã có hành động mang tính lịch sử để bảo vệ những người trồng việt quất, ớt, bí và dưa chuột ở Georgia”. Thế rồi, khi cao hứng, ông nói: “Ở đây ai trồng dưa chuột? Vì tôi thích dưa chuột. Tôi là người duy nhất thích dưa chuột đấy”.

Đây là video Tổng thống Trump nói ông là người duy nhất thích dưa chuột:

Những lời nói này của Tổng thống Trump lại tạo nên một làn sóng bình luận và troll trên Twitter. Hầu hết mọi người thấy tuyên bố của ông là rất kỳ quặc, vì không hiểu sao ông lại nghĩ chỉ một mình mình thích dưa chuột, và điều đó thì liên quan gì đến việc bầu Thượng nghị sĩ.

Tổng thống Trump bỗng nhiên nói mình thích ăn dưa chuột, cư dân mạng lại được dịp “troll“ ảnh 1 Tổng thống Trump và Phu nhân Melania ở Georgia. Ảnh: Spencer Platt/ Getty.

Cư dân mạng viết những câu như:

“Vắc-xin COVID-19 được đề nghị đặt tên là vắc-xin Trump, liệu rồi dưa chuột có phải đổi tên thành dưa Trump không?”.

“Đây là một trong số rất ít lần tôi và Tổng thống Trump có cùng quan điểm. Tôi cũng thích ăn dưa chuột mà”.

“Có phải Tổng thống Trump đang muốn bỏ phiếu cho quả dưa chuột thành “loại rau củ của năm” không?”.

Tổng thống Trump bỗng nhiên nói mình thích ăn dưa chuột, cư dân mạng lại được dịp “troll“ ảnh 2 Tổng thống Trump bỗng nhiên nói rằng ông là người duy nhất thích dưa chuột. Ảnh: Newsweek.

Tại bang Georgia, kết quả bầu cử cho thấy Tổng thống Trump nhận ít hơn ông Joe Biden khoảng 12.000 phiếu phổ thông. Ông vẫn ra sức kêu gọi các nhà chức trách ở đây hãy có “sự can đảm và thông thái” để giúp ông đảo ngược chiến thắng của ông Biden.

Tổng thống Trump bỗng nhiên nói mình thích ăn dưa chuột, cư dân mạng lại được dịp “troll“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?