Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“

HHT - Tổng thống Trump dùng Twitter ở mức vô địch, ngày nào cũng đăng và thường đăng nhiều lần. Trong những bài đăng gần đây của mình, ông nhắc tên ông Joe Biden khá thường xuyên, tuy nhiên ông Joe Biden không nhắc tên Tổng thống Trump lấy một lần. Cư dân mạng đã phát hiện ra điều này và trêu Tổng thống Trump giống như đang “yêu đơn phương”.

Trên Twitter, Tổng thống Trump nhắc đến tên ông Joe Biden không ít lần, nhưng những gì ông nhận lại được thì sao?

Vào ngày 24/11, ông Joe Biden đăng tweet: “Cuộc bầu cử đã kết thúc”. Kể từ hôm đó, ông không nhắc đến cái tên Donald Trump nữa.

Trên tài khoản Twitter của mình, ông Biden có khi chia sẻ lời nhắn trong Lễ Tạ Ơn, có khi nói sẽ tập trung vào đại dịch COVID-19, hoặc nhắc lại slogan trong chiến dịch tranh cử của ông như một lời hứa: Build Back Better (Xây dựng lại tốt hơn). Tuy nhiên, dễ thấy là không có một lời nào nhắc trực tiếp đến Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 1 Trên Twitter của ông Biden nhiều ngày nay không có lời nào nhắc đến Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Nhưng trên trang Twitter với hơn 88 triệu người theo dõi của Tổng thống Trump thì ngược lại: Tên ông Biden được nhắc đến ít nhất 15 lần kể từ ngày 24/11, theo trang Newsweek. Trong đó, hoặc là ông Tổng thống Trump trực tiếp đến tên Biden, hoặc là qua những tin của người khác mà ông đăng lại.

Tất nhiên, những lần Tổng thống Trump nhắc đến ông Joe Biden thì thường cũng chẳng có gì tốt đẹp. Trong các tweet đó, Tổng thống Trump thường nhắm vào số phiếu mà “đối thủ” của mình nhận được (kỷ lục hơn 80 triệu phiếu phổ thông).

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 2 Dù trực tiếp hoặc gián tiếp, Tổng thống Trump cũng hay nhắc "đối thủ" trên mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Hôm 27/11, Tổng thống Trump viết: “Biden chỉ có thể bước vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống, nếu ông ta có thể chứng minh con số “80 triệu phiếu bầu” nực cười kia không bất hợp pháp hoặc là do gian lận”. Cùng ngày hôm đó, ông lại viết rằng những bang chiến địa mà ông Biden giành chiến thắng là tồi tệ, không trong sạch.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 3 Cư đân mạng phát hiện ra rằng, Tổng thống Trump hay nhắc đến ông Biden, nhưng ông Biden không nhắc đến Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

Ngoài ra, theo bản ghi lại những lời của Tổng thống Trump trong một cuộc họp qua điện thoại vào dịp Lễ Tạ Ơn, khi được phóng viên hỏi, thì Tổng thống Trump cũng nhắc đến ông Biden và vẫn nói về hơn 80 triệu phiếu mà ông Biden giành được.

Nhưng trong lời nhắn của ông Biden vào dịp Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11, thì tên Tổng thống Trump không xuất hiện. Tức là, ít nhất cả 10 ngày nay, chỉ có Tổng thống Trump nhắc đến ông Biden, chứ ông Biden không nhắc đến Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 4 Để "troll" Tổng thống Trump về việc "nhắc đơn phương", có người chế ảnh: "Buồn thì có sao".

Khi phát hiện ra điều này, cư dân mạng thấy rất buồn cười và trêu Tổng thống Trump rằng, ông giống như đang có “tình đơn phương” vậy. Họ viết những bình luận như:

“Đơn phương thì ai cũng buồn thôi”.

“Tổng thống Trump vốn thích được chú ý, thế mà giờ lại không nhận được điều mình muốn, kể ra cũng bực”.

“Trong tình cảm hay chuyện gì cũng vậy, đôi khi, im lặng là câu trả lời tốt nhất”.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu

HHT - Mở màn cho "chuỗi" hành động khác thường này là Cristiano Ronaldo: Trong buổi họp báo trước trận đấu, anh xếp 2 chai nước ngọt ra cách xa mình. Tiếp theo là Pogba (Pháp), và giờ là Locatelli (Ý) cũng làm như vậy. Và trong những trận đấu của đội tuyển mình, cả 3 cầu thủ này đều tỏa sáng và được chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”. Phải chăng xếp lại các chai nước trên bàn đã trở thành “hot trend” của những cầu thủ xuất sắc tại EURO 2020?
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ

EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ

HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?