Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“

HHT - Tổng thống Trump dùng Twitter ở mức vô địch, ngày nào cũng đăng và thường đăng nhiều lần. Trong những bài đăng gần đây của mình, ông nhắc tên ông Joe Biden khá thường xuyên, tuy nhiên ông Joe Biden không nhắc tên Tổng thống Trump lấy một lần. Cư dân mạng đã phát hiện ra điều này và trêu Tổng thống Trump giống như đang “yêu đơn phương”.

Trên Twitter, Tổng thống Trump nhắc đến tên ông Joe Biden không ít lần, nhưng những gì ông nhận lại được thì sao?

Vào ngày 24/11, ông Joe Biden đăng tweet: “Cuộc bầu cử đã kết thúc”. Kể từ hôm đó, ông không nhắc đến cái tên Donald Trump nữa.

Trên tài khoản Twitter của mình, ông Biden có khi chia sẻ lời nhắn trong Lễ Tạ Ơn, có khi nói sẽ tập trung vào đại dịch COVID-19, hoặc nhắc lại slogan trong chiến dịch tranh cử của ông như một lời hứa: Build Back Better (Xây dựng lại tốt hơn). Tuy nhiên, dễ thấy là không có một lời nào nhắc trực tiếp đến Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 1 Trên Twitter của ông Biden nhiều ngày nay không có lời nào nhắc đến Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Nhưng trên trang Twitter với hơn 88 triệu người theo dõi của Tổng thống Trump thì ngược lại: Tên ông Biden được nhắc đến ít nhất 15 lần kể từ ngày 24/11, theo trang Newsweek. Trong đó, hoặc là ông Tổng thống Trump trực tiếp đến tên Biden, hoặc là qua những tin của người khác mà ông đăng lại.

Tất nhiên, những lần Tổng thống Trump nhắc đến ông Joe Biden thì thường cũng chẳng có gì tốt đẹp. Trong các tweet đó, Tổng thống Trump thường nhắm vào số phiếu mà “đối thủ” của mình nhận được (kỷ lục hơn 80 triệu phiếu phổ thông).

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 2 Dù trực tiếp hoặc gián tiếp, Tổng thống Trump cũng hay nhắc "đối thủ" trên mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Hôm 27/11, Tổng thống Trump viết: “Biden chỉ có thể bước vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống, nếu ông ta có thể chứng minh con số “80 triệu phiếu bầu” nực cười kia không bất hợp pháp hoặc là do gian lận”. Cùng ngày hôm đó, ông lại viết rằng những bang chiến địa mà ông Biden giành chiến thắng là tồi tệ, không trong sạch.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 3 Cư đân mạng phát hiện ra rằng, Tổng thống Trump hay nhắc đến ông Biden, nhưng ông Biden không nhắc đến Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

Ngoài ra, theo bản ghi lại những lời của Tổng thống Trump trong một cuộc họp qua điện thoại vào dịp Lễ Tạ Ơn, khi được phóng viên hỏi, thì Tổng thống Trump cũng nhắc đến ông Biden và vẫn nói về hơn 80 triệu phiếu mà ông Biden giành được.

Nhưng trong lời nhắn của ông Biden vào dịp Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11, thì tên Tổng thống Trump không xuất hiện. Tức là, ít nhất cả 10 ngày nay, chỉ có Tổng thống Trump nhắc đến ông Biden, chứ ông Biden không nhắc đến Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 4 Để "troll" Tổng thống Trump về việc "nhắc đơn phương", có người chế ảnh: "Buồn thì có sao".

Khi phát hiện ra điều này, cư dân mạng thấy rất buồn cười và trêu Tổng thống Trump rằng, ông giống như đang có “tình đơn phương” vậy. Họ viết những bình luận như:

“Đơn phương thì ai cũng buồn thôi”.

“Tổng thống Trump vốn thích được chú ý, thế mà giờ lại không nhận được điều mình muốn, kể ra cũng bực”.

“Trong tình cảm hay chuyện gì cũng vậy, đôi khi, im lặng là câu trả lời tốt nhất”.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".