Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 2: Như trời tháng Sáu đổ cơn mưa rào!

HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt số 2 sẽ trở lại với thật nhiều những câu chuyện sâu sắc và truyền cảm hứng khiến bạn cảm thấy khí trời tháng Sáu dịu mát như Sài Gòn vừa đổ cơn mưa rào!

Phiên bản đặc biệt càng ngắm càng mê!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn khi quay trở lại với phiên bản đặc biệt số đầu tiên đã ngay lập tức được nhiều độc giả thả tim. Vẫn là người bạn cũ với những truyện ngắn đặc sắc, những bài viết truyền cảm hứng, nhưng người bạn ấy cũng trở nên mới mẻ hơn. Với 156 trang, Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt dày dặn hơn rất nhiều, đồng thời vì thế cũng có nhiều truyện ngắn và bài viết để nhâm nhi hơn. Vẫn minh họa xinh xắn, in màu toàn bộ nhưng thiết kế tinh tế hơn để trang sách vẫn đẹp mà giàu cảm hứng hơn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 2: Như trời tháng Sáu đổ cơn mưa rào! ảnh 1 Những trang viết trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5 đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ bạn đọc.

Sự trở lại của Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt số đầu tiên đã thoả sự mong đợi của những “fan cứng” và thu hút thêm những độc giả mới. Đó là niềm vui của những tác giả và người biên soạn ấn phẩm, để tất cả cùng chung tay mang đến số tiếp theo trong tháng Sáu này!

Để không bỏ lỡ cuộc hẹn tháng Sáu

Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt số 2 đánh dấu sự quay trở lại của tác giả Lam Trang - tác giả góp mặt trong hai tuyển tập truyện ngắn đôi Người đi câu tình yêu và Những kẻ đi lạc xứ mơ. Vẫn giọng văn bình thản đặc trưng, Lam Trang sẽ mang đến một câu chuyện giàu cảm xúc và để lại thật nhiều tiếc nuối trong Chào buổi sáng và chúc ngủ ngon.

Những câu chuyện của Hằng Trần dường như lúc nào cũng xanh mướt, nhưng với Đẩy đám mây đến núi, độc giả sẽ nhìn thấy cả sắc hồng ngọt ngào khi cô bạn đáng yêu trong truyện ngắn này đã ngã vào một cơn cảm nắng với một chàng trai lớp dưới.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 2: Như trời tháng Sáu đổ cơn mưa rào! ảnh 2Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản tháng Sáu hứa hẹn thật nhiều niềm vui!

Tách biệt hẳn với bầu không khí lãng mạn của những truyện ngắn trên, Vũ Thị Huế sẽ khiến bạn bật cười khi đọc Tình yêu của quái vật, kể về một cô nàng cá tính “chẳng may”… hôn phải một anh chàng “gấu biển”, và bị người ta bắt… chịu trách nhiệm.

Không ngừng miệt mài tìm kiếm những cây bút mới, Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng Sáu tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc thân yêu một cây bút mới toanh The Blue Dolphin nhưng “bút lực” thì không non nớt chút nào. Tâm trạng khi yêu được “Cá heo xanh” viết bằng sự tinh tế chậm rãi, như thể muốn xây dựng một thế giới rất Vương Gia Vệ trên trang giấy.

Bên cạnh các truyện ngắn, Trà Sữa Cho Tâm Hồn vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều bài viết đa dạng các thể loại. Những tản văn ngắn giàu cảm xúc tựa như cơn mưa rào đổ xuống giữa mùa Hè oi bức, những bộ phim điện ảnh xuất sắc chứa đựng những câu chuyện và các giá trị cuộc sống… Và những bài thơ làm một ngày dài của bạn chậm lại và có thể ngân lên. Hẹn gặp lại khi tháng Sáu gõ cửa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!