Trắc nghiệm: Tính cách của bạn được thể hiện thế nào trong một Thế giới Hạnh phúc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta vẫn nói rằng, tính cách hoặc bản chất của mỗi người được thể hiện rõ nhất trong những hoàn cảnh khác với bình thường: Khi rất vui, khi rất buồn, khi may mắn, khi xui xẻo… Vậy trong một Thế giới Hạnh phúc, tính cách thật của bạn cũng sẽ được thể hiện ra như thế nào?

Bạn hãy tưởng tượng thế này nhé: Bạn đang sống trong một Thế giới Hạnh phúc của tương lai xa xôi. Ở thế giới này, mỗi ngày đều có rất nhiều sự kiện khiến bạn vui vẻ, có cảm xúc tích cực. Nhưng có một việc cụ thể mà bạn thích nhất, khiến bạn hào hứng nhất. Đó là gì trong số những việc dưới đây:

a. Bạn có thể gọi điện thoại video và trò chuyện với những ngôi sao, những người nổi tiếng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

b. Bạn được tập thể dục thể thao ở một phòng tập đẹp mỹ mãn trên không trung, nơi bạn có thể ngắm phong cảnh đẹp tuyệt ở bên dưới.

c. Bạn được chơi một game rất thú vị, trong đó bạn có thể thực sự bay lên vũ trụ và khám phá.

d. Bạn được đi dã ngoại trên những đám mây, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Trắc nghiệm: Tính cách của bạn được thể hiện thế nào trong một Thế giới Hạnh phúc? ảnh 1

Việc mà bạn thích nhất trong Thế giới Hạnh phúc đặc biệt đó thực ra chính là mong muốn, mơ ước của bạn trong thế giới thực, nhưng vì lý do gì đó mà bạn không/ chưa làm được. Về cơ bản, việc mà bạn mơ ước đó cũng chính là phần “bổ sung” cho những gì mà bạn nghĩ là điểm yếu của mình.

Vậy bạn đã chọn rồi chứ? Hãy xem lựa chọn đó nói gì về tính cách, nội tâm của bạn nhé!

a. Bạn là người hướng nội và hơi thụ động. Cho dù bạn thích ai đó, bạn cũng thấy rất khó bộc lộ, có khi không dám cho người đó biết. Sở thích của bạn là ở một mình, không bị ai động đến, hoặc đọc sách, xem phim... Bạn không thích những buổi gặp gỡ, tụ tập đông người. Theo bạn thì nếu cần, hãy nhắn tin hoặc gọi điện là được rồi, không nhất thiết phải gặp nhiều làm gì. Mặc dù nếu bạn gặp người “cùng sóng” thì bạn cũng “buôn chuyện” được không ít đâu.

Nếu muốn mình hướng ngoại hơn một chút, bạn hãy cố gắng nói chuyện nhiều hơn với mọi người. Biết đâu, bạn có thể tìm được một khía cạnh khác trong tính cách của mình đấy.

Trắc nghiệm: Tính cách của bạn được thể hiện thế nào trong một Thế giới Hạnh phúc? ảnh 2

b. Bạn là mẫu người hướng ngoại, có rất nhiều mối quan hệ. Lúc nào bạn cũng có những cuộc hẹn gặp. Bạn được coi là một người bạn tốt vì sẵn sàng dành rất nhiều thời gian cho bạn bè, và ngày nào không gặp bạn bè là bạn thấy rất thiếu thốn. Nhìn chung, bạn là người vui tính, có thể khiến mọi người xung quanh cũng vui theo.

Nhưng cũng vì những lý do này mà bạn gần như không bao giờ có thời gian ở một mình - điều mà thực tế là ai cũng cần, không nhiều thì ít. Hơn nữa, vì bạn dành thời gian cho nhiều người nên lại khó xây dựng một, hai tình bạn thật sâu sắc. Hãy chú ý đến điều này nhé, và cố gắng quan tâm nhiều hơn đến một vài người bạn thân cũng như dành thời gian cho chính mình. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ cân bằng hơn nhiều.

Trắc nghiệm: Tính cách của bạn được thể hiện thế nào trong một Thế giới Hạnh phúc? ảnh 3

c. Bạn không hẳn là người hướng nội nhưng cũng hay chú ý đến nội tâm, và tính tình khá bướng bỉnh. Bạn rất chú ý đến những tiểu tiết và nếu không hài lòng về điều gì đó thì bạn sẽ tìm bằng được xem có vấn đề gì. Bạn chỉ có một vài người bạn thân, ít giao lưu với những người không thuộc nhóm của mình, nên đôi khi bị coi là người lạnh lùng, xa lánh tập thể.

Thực ra, trong cuộc sống đúng là có những người hợp và không hợp với tính cách của bạn. Nhưng việc tiếp xúc với nhiều người với tính cách đa dạng sẽ khiến bạn học được rất nhiều, có thêm rất nhiều trải nghiệm. Nên dù không thân thì bạn cũng nên giữ mối quan hệ tốt với cả những người mà bạn cho là không hợp với mình nữa nhé.

Trắc nghiệm: Tính cách của bạn được thể hiện thế nào trong một Thế giới Hạnh phúc? ảnh 4

d. Bạn không hẳn là người hướng ngoại hoàn toàn nhưng lại có tính xã hội cao. Không phải lúc nào bạn cũng thích nói thật nhiều, gặp thật nhiều người, nhưng bạn cũng không thích ở một mình, mà thích kết nối với những người cùng sở thích, cùng mục tiêu, có sự thấu hiểu lẫn nhau. Ưu điểm của bạn là bạn luôn giữ được cách nhìn lạc quan, tích cực, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Bạn có sự cân bằng tương đối giữa tính mơ mộng và thực tế, nên tính cách của bạn được coi là rất tuyệt đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm