Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc túi dùng hằng ngày có lẽ là một trong những “người bạn thân nhất” của mỗi người. Bởi vậy mà mỗi người thực ra đều vô tình thể hiện khá nhiều nét tính cách ẩn giấu qua cách đeo túi của mình đấy. Hãy xem bạn thì sao nhé!

Bạn hay đeo túi giống hình nào trong số những hình dưới đây; tất nhiên bạn có thể đeo túi theo nhiều kiểu khác nhau, nhưng hãy chọn cách mà bạn hay đeo nhất hoặc thích đeo nhất:

Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn? ảnh 1

Và đây là những điều mà cách đeo túi có thể nói lên về người đeo, bạn xem có đúng về mình không nhé!

1. Thích dùng ba-lô để đeo lên 2 vai hơn là túi

Những người thích đeo ba-lô thường có đầu óc rộng mở. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ. Ngoài ra, chắc chắn là những người này cũng rất cẩn thận, vì rõ ràng một cái ba-lô thì có thể đựng được nhiều đồ hơn một cái túi. Họ thường sẽ mang theo đủ thứ lặt vặt, phòng trường hợp cần. Do tính cẩn thận nên họ cũng thường được nhiều người tin cậy, đặc biệt là khi ai đó cần… nhờ vả.

Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn? ảnh 2

2. Cầm túi trong tay

Những người thích dùng dạng túi-lai-ví và cầm trong tay là người có xu hướng thích kiểm soát mọi việc. Họ thích biết chính xác những gì đang xảy ra xung quanh và có thể xử lý, thậm chí điều khiển những gì liên quan đến mình. Một số người có thể coi đây là những tố chất cần thiết của nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, cũng không hẳn vì vậy mà họ độc đoán hay thích áp đặt. Thực tế, đây cũng thường là những người chân thành, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Họ được nhiều người thích chơi cùng vì chẳng bao giờ nói xấu sau lưng. Ngoài ra, họ cũng hay bảo vệ bạn bè.

3. Đeo lên một bên vai

Đây là những người nhanh nhẹn, tháo vát, thường thích đọc sách. Đeo túi lên một bên vai là cách thuận tiện và nhanh nhất, cho thấy họ cũng thường thích di chuyển. Những người này cũng thường nhạy cảm, lịch sự, bình tĩnh, hiểu được cảm xúc của người khác, nên có thể là mẫu “Chánh Văn”, được nhiều bạn bè tin tưởng để tâm sự, nhất là những chuyện không vui. Người đeo túi một bên vai thường minh bạch nhưng cũng khéo léo, họ có thể nói thẳng ra sự thật nhưng không làm tổn thương cảm xúc của người khác.

Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn? ảnh 3

4. Đeo chéo

Kiểu đeo túi chéo này khá phổ biến và rất chắc chắn. Ít ai có thể động vào chiếc túi của một người đeo túi thế này. Người đeo túi chéo thường thận trọng, biết “nhìn trước ngó sau”, suy nghĩ kỹ, cố gắng không làm phiền người khác. Họ cũng thường khá giản dị, nhưng không phải vì không có điều kiện mà chỉ vì họ có xu hướng sống đơn giản như vậy. Những người này có thể không chi tiêu nhiều cho bản thân, nhưng lại khá hào phóng và sẽ thấy vui khi chi tiêu cho những người mà họ yêu quý.

Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn? ảnh 4

5. Đeo túi ra đằng trước

Những người này có quan điểm khá độc đáo về cuộc sống, có thể theo đuổi phong cách sống chậm và họ ít quan tâm đến ý kiến của người khác. Họ thích sự tự do, thoải mái, linh hoạt và có tư duy rất thoáng, thích khám phá những điều mới mẻ. Đây là mẫu người mà bình thường có thể ít chia sẻ nhưng nói chuyện càng lâu với họ sẽ càng thấy thú vị vì họ có kiến thức rộng cùng cách suy nghĩ “chẳng giống ai”. Tuy nhiên, đây là mẫu người khó tiếp cận nhất bởi họ cực kỳ đề cao sự riêng tư, không dễ thân thiết với người khác.

Trắc nghiệm vui: Cách bạn đeo túi "bóc mẽ" điều gì về tính cách ẩn giấu của bạn? ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?