Tranh cãi kết phim "Reborn Rich": Để Song Joong Ki tỉnh mộng là thực tế hay "đầu voi đuôi chuột"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối của "Reborn Rich" bị một số cư dân mạng gọi là "ác mộng đêm Giáng sinh" vì kết phim khiến người xem hụt hẫng. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng cái kết của "Reborn Rich" là thực tế và hợp logic.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Tối 25/12, Reborn Rich (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) đã khép lại với rating tập cuối đạt 26,9%. Con số này giúp phim giữ vững vị trí thứ 2 trong bảng xếp hàng phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử đài cáp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, kết thúc của Reborn Rich lại khiến nhiều khán giả thất vọng. Biên kịch phim đang nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng.

Tranh cãi kết phim "Reborn Rich": Để Song Joong Ki tỉnh mộng là thực tế hay "đầu voi đuôi chuột"? ảnh 1

Reborn Rich khép lại với phân đoạn Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki thủ vai) ở hiện tại được cứu sống. Anh em gia tộc họ Jin từ bỏ quyền quản lý tập đoàn Sunyang sau khi loạt bê bối và vụ tai nạn giao thông được vạch trần. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, kết phim rơi vào tình trạng "đầu voi đuôi chuột". Thậm chí, với nhiều khán giả, đây còn là "ác mộng đêm Giáng sinh":

"Thiệt chứ, mấy tập trước đấu đá um xùm xong kết lãng xẹt nhạt nhẽo."

"Kết kiểu này gây hụt hẫng thật ý. Như khi đọc truyện đang hay, nhân vật chính đang trở mình vươn lên trong cuộc sống xong đùng phát tất cả chỉ là một giấc mơ."

Tranh cãi kết phim "Reborn Rich": Để Song Joong Ki tỉnh mộng là thực tế hay "đầu voi đuôi chuột"? ảnh 2

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng kết thúc của Reborn Rich là hợp lý và thực tế. Vì việc tái sinh hay trở về quá khứ đã là phi thực tế, nên để Hyun Woo tỉnh mộng và giải quyết mọi chuyện ở hiện tại là hợp logic.

Cư dân mạng khác lại cho rằng kết phim hoàn toàn hợp với mạch thời gian của phim. Hyun Woo đích thị đã xuyên không, tái sinh thành "cậu út" Do Joon để nhìn lại cuộc đời mình ở một góc độ khác. Nhưng vì không thể thay đổi quá khứ, nên khi linh hồn Hyun Woo trở về đúng thân xác với ký ức đã có lúc xuyên không, anh hiểu rõ và đưa mọi việc ra ánh sáng.

Dù mỗi người một ý về cái kết, nhưng hầu hết khán giả đều khẳng định Reborn Rich vẫn là một trong những bộ phim đáng xem trong năm 2022, không thể chỉ vì 5 - 10 phút kết thúc gây mất lòng, mà hạ thấp chất lượng suốt 15 tập trước.

Tranh cãi kết phim "Reborn Rich": Để Song Joong Ki tỉnh mộng là thực tế hay "đầu voi đuôi chuột"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.