Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trò chơi hóa thân thành chủ nhà hàng lẩu My Hotpot Story, việc tìm cho mình nhiều tiền, nhiều kim cương sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ phát triển của nhà hàng hơn. Trong đó, cách nhập code ưu đãi sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền và kim cương nhanh nhất.

Dưới đây là những code game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story), người chơi có thể tranh thủ nhập vào để nhận thưởng.

Lưu ý: Khi nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn hãy nhớ viết thường. Có một vài mã gift code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn, nếu không nhập được hãy quay lại vào ngày hôm sau.

Các gift code bao gồm: thankspot, hotpot, food, lalloween, hotpot999, moonhappy.

Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh! ảnh 1

Code My Hotpot Story sử dụng trong bao lâu?

Mỗi code trong game My Hotpot Story đều sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau tùy vào nhà phát hành game và sự kiện mà code game mang đến cho bạn. Bạn hãy cố gắng nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thật sớm để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn nhé!

Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh! ảnh 2

Cách nhập code My Hotpot Story

Làm thế nào để nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, cách nhập code My Hotpot Story như thế nào, nhập code tiệm lẩu ở đâu... Đây là nhiều câu hỏi mà người chơi thường hay thắc mắc. Nếu chưa biết cách nhập code My Hotpot Story, hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

Ở ngay giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng loa > Sau đó nhập mã code vào ô Nhập mã đổi quà > Nhấn Nhận là xong.

Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh! ảnh 3

Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu?

Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu? Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc kênh nào sớm nhất? Nhận mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu? Gift code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc kênh nào phát hành?...

Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh! ảnh 4

Nếu muốn nhận mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - My Hotpot Story trên Facebook, đây là nơi bạn có thể nhận được code mới nhất và nhanh nhất.

Trò chơi "Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc": Đừng bỏ qua những mẹo này để kiếm tiền nhanh! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm