Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trọng Hiếu vừa công bố live tour đầu tiên, sẽ tổ chức tại 6 thành phố của Đức vào đầu năm 2024 với mong muốn mang niềm tự hào của Việt Nam ra thế giới.

Trọng Hiếu Live Tour 2024 kéo dài từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2024 tại các thành phố Frankfurt, Remscheid, Munich, Dresden, Berlin và Hamburg. Đây là live tour đầu tiên của nam ca sĩ được tổ chức tại nước ngoài với mong muốn mang Việt Nam tới gần hơn với khán giả quốc tế và kiều bào xa quê hương.

Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024 ảnh 1

Từ sau thành công tại Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả với giọng hát đặc biệt và kỹ năng trình diễn ấn tượng. Sự nghiệp của Trọng Hiếu tiếp tục đạt bước ngoặt lớn khi anh trở thành người gốc Á đầu tiên lọt Top 3 tại Chung kết Eurovision Song Contest Đức 2023.

Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024 ảnh 2

Trọng Hiếu mong muốn mang niềm tự hào của đất nước ra thế giới.

Trước đó, nam ca sĩ từng tạo được tiếng vang qua loạt sản phẩm rất “Trọng Hiếu” khi kết hợp giữa yếu tố truyền thống với hiện đại. Điển hình như khi đảm nhận vị trí Đội trưởng của Street Dance Việt Nam, anh tự tin diện những trang phục lấy cảm hứng từ áo dài, biên đạo bài tôn vinh văn minh lúa nước, nón lá…

Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024 ảnh 3

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã mạnh dạn lựa chọn yếu tố văn hóa dân tộc trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Trong đó, "VIETNAMESE" concert của Hoàng Thùy Linh cũng đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Sự ra đời của “Trọng Hiếu Live Tour 2024” như một minh chứng cho việc kết hợp giữa giá trị dân tộc và nghệ thuật. Với nam ca sĩ, đây được xem là kết quả của quá trình phấn đấu kiên trì với mong muốn mang những giá trị ý nghĩa của Việt Nam vươn ra thế giới.

Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024 ảnh 4

Sự kết hợp giữa giá trị văn hóa và nghệ thuật được nhiều nghệ sĩ áp dụng thành công.

Trọng Hiếu công bố live tour, sẽ tổ chức 6 đêm nhạc khắp nước Đức trong năm 2024 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm