Trước khi rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 2”, thí sinh “Tuesday” còn gây cú sốc khác

HHT - Nhóm chị em của thí sinh “Tuesday” Thân Băng đã làm gì khiến hoa hai huấn luyện viên Lisa, Thái Từ Khôn không giấu được tức giận?

Như HHTO đã đưa tin, Thân Băng đã trở thành thí sinh đầu tiên chủ động rút lui khỏi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2. Lý do là khi chương trình mới lên sóng, một tài khoản mạng xã hội đã tố cáo Thân Băng là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô. Sau khi người đàn ông trong câu chuyện tình tay ba này chính thức lên tiếng xác nhận, thì “Tuesday” Thân Băng buộc phải rời khỏi chương trình.

Trước khi rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 2”, thí sinh “Tuesday” còn gây cú sốc khác ảnh 1 Thân Băng đã phải rút khỏi chương trình

Nhưng đó không phải là scandal đầu tiên và duy nhất mà Thân Băng gây ra trong Thanh Xuân Có Bạn 2. Tập 6 của chương trình ghi hình từ trước khi thí sinh này rời đi đã tiết lộ một phốt cực gắt liên quan đến hội chị em của Thân Băng. Cô chính là chị cả của nhóm chị em sinh tư được gọi là nhóm “Băng Thanh Ngọc Khiết” trong show sống còn này, gồm Thân Băng - Thân Thanh - Thân Ngọc - Thân Khiết.

Trước khi rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 2”, thí sinh “Tuesday” còn gây cú sốc khác ảnh 2 Bộ tứ Băng Thanh Ngọc Khiết

Chuyện là trong đội hình biểu diễn nhóm, Thân Khiết được các thí sinh bầu chọn đứng ở vị trí trung tâm và cả hai giám khảo Lisa, Thái Từ Khôn đều nhận ra có sự bất ổn không hề nhỏ ở đây. Ngay từ khi nhóm luyện tập, Lisa khi nghe tin Thân Khiết làm center đã nói thằng “Tôi thấy bạn không phù hợp để làm center đâu. Thật sự thì bạn không thu hút được tôi”. Sau đó Lisa lại quay sang khen ngợi thí sinh Vương Thừa Tuyền thật sự nổi bật từ nhan sắc đến thần thái, kỹ năng biểu diễn và hẳn là trong mắt Lisa thì cô gái này mới xứng đáng đứng giữa đội hình.

Trước khi rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 2”, thí sinh “Tuesday” còn gây cú sốc khác ảnh 3 Nhóm bị cho là lợi dụng ưu thế đông người để chèn ép các thí sinh khác

Đến lượt Thái Từ Khôn cũng phản đối việc Thân Khiết được làm center và chị cả Thân Băng đứng ra thanh minh rằng chính các thí sinh trong nhóm 7 người đã bỏ phiếu chọn ra kết quả này. Nghe vậy, Thái Từ Khôn đáp trẻ “Chẳng qua là vì nhóm các bạn đông người (4 người - PV) và đều bỏ phiếu cho Thân Khiết mà thôi”. Khán giả cho rằng rõ ràng chị em sinh tư Băng Thanh Ngọc Khiết đã chèn ép thí sinh khác. Họ biết mình có lợi thế rất lớn mỗi khi có bình chọn trong các thí sinh nên mới dẫn đến việc Thân Khiết không có gì nổi bật mà vẫn được làm center.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm