Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu vừa khoe loạt ảnh chụp chung với Trương Gia Nghê trong hậu trường "Đạp Gió 2023" và netizen nhanh chóng nhận ra một chi tiết cực cảm động của nàng visual đỉnh nhất chương trình này.
Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 1

Thời gian trước đây, tuy Chi Pu và Trương Gia Nghê từng chung đội See Tình trong vòng công diễn đầu tiên nhưng cô lại không quá thân thiết với thí sinh được khen xinh đẹp nhất Đạp Gió 2023. Netizen thường thấy Chi Pu trò chuyện vui vẻ với Amber, Ella, Cung Lâm Na hay Lưu Nhã Sắt chứ hiếm khi tương tác cùng Trương Gia Nghê.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 2

Nhưng dạo gần đây, khi Hoàng Ku cũng làm stylist cho Trương Gia Nghê thì chắc hẳn hai tỷ tỷ đã có dịp giao lưu trò chuyện nhiều hơn. Thế nên mới có loạt ảnh selfie "gấp đôi visual" của Chi Pu và Trương Gia Nghê như thế này.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 3
Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 4

Trương Gia Nghê vẫn được xem là visual đỉnh nhất Đạp Gió 2023, nhan sắc xinh đẹp đến mức để tạo hình nào cũng tỏa sáng. Nhưng khi đứng cạnh Trương Gia Nghê thì Chi Pu cũng không hề kém cạnh. Thậm chí netizen còn khó mà nói được mình thích vẻ dịu dàng trong trẻo của Trương Gia Nghê hay phong cách trẻ trung lí lắc của Chi Pu hơn.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 5

Khán giả còn soi được Trương Gia Nghê đeo sợi dây chuyền rất đặc biệt. Khi ở cùng đội với Chi Pu, Ella, Ngô Thiến để cùng biểu diễn bài See Tình (tại Đạp Gió 2023 gọi là Ding Ding Dang Dang) thì Trương Gia Nghê đã tự tay thiết kế dây chuyền tặng cả đội.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 6
Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 7

Dây chuyền này có mặt hình chữ D tượng trưng cho Ding Ding Dang Dang nhưng mỗi sợi lại đính đá quý có màu sắc khác nhau tượng trưng cho tính cách của từng thành viên. Và đến bây giờ, Trương Gia Nghê vẫn đeo sợi dây này cho thấy cô rất yêu quý những đồng đội đầu tiên của mình.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 8

Còn loạt ảnh này cũng chứng tỏ mối quan hệ giữa Chi Pu và Trương Gia Nghê rất tốt. Chi Pu chẳng bận lòng đến việc Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho Trương Gia Nghê thì sẽ lơ là không chăm sóc cho mình nhiều như trước. Thậm chí chính Chi Pu còn khuyến khích Hoàng Ku hãy có thêm nhiều khách hàng mới, tăng thêm thu nhập để mời cô nàng đi ăn.

Trương Gia Nghê để lộ chi tiết cực cảm động trong loạt ảnh selfie cùng Chi Pu ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm