“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm

HHT - Trước khả năng rất cao là BTS có thể No.1 BXH Billboard Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp, dường như không chỉ ARMY mà cả Hàn Quốc cũng nín thở chờ đợi kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Như đã biết, vào tối ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), Billboard đã chính thức công bố các thứ hạng trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Điều mà các fan yêu nhạc quan tâm nhất chính là việc BTS - Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên debut với vị trí No.1 Billboard Hot 100 trong tuần trước có thể giữ vững được thành tích của mình hay không? Bởi mọi dự đoán trước đó đều cho rằng BTS chỉ đạt No.2 hoặc No.3 là cao nhất.

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 1 Ảnh: Big Hit Ent

Tuy nhiên, sáng ngày 8/9, khi biết BTS là cái tên dẫn đầu BXH Digital Song Sales tuần này, các ARMY đã tràn đầy hy vọng BTS có thể đạt được No.1 Billboard Hot 100 một lần nữa. Và khi BXH chính thức được "thả xích", ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên khi thấy BTS đã… trượt ngang trên BXH, đồng nghĩa BTS và Dynamite đã giữ vững vị trí quán quân Billboard Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp.

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 2 Ảnh: @billboardcharts

Ngay lập tức, tại Hàn Quốc, giới truyền thông xứ Hàn được một phen dậy sóng. Dù đang là nửa đêm nhưng kênh truyền hình Yonhap News TV vẫn kịp đưa tin về sự kiện này, còn xếp vào mục “Tin nóng” hẳn hoi. 

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 3

BTS được nhắc tên trên tivi vào lúc nửa đêm (Cre: Ppringsj - Reup: KeepFLYINGBTSVN)

Trong khi đó, trang web của Yonhap News chỉ kịp đăng tải một bài báo với vỏn vẹn tiêu đề: “(Khẩn cấp): BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 2 tuần liên tiếp”.

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 4 Bài báo "bá đạo", siêu ngắn gọn, súc tích, không có gì ngoại trừ dòng tiêu đề và từ "END" của Yonhap News - Ảnh chụp màn hình
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 5

Sau đó, Yonhap News mới viết những bài báo khác với nội dung đầy đủ hơn. Ảnh chụp màn hình

Có thể thấy, không chỉ ARMY mà cả truyền thông xứ Hàn cũng "nín thở" chờ đợi kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 6 Các anh chàng BTS đã đăng lên Twitter câu nói quen thuộc của mình: "Teamwork makes the dream work" sau khi biết tin nhóm đã No.1 Billboard Hot 100 một lần nữa - Ảnh chụp màn hình

Còn ARMY thì sao nhỉ? Các bạn ấy đã vui đến mức thức “đón giao thừa” lần thứ hai chỉ sau hơn 1 tuần đấy. Biết tin vui, ARMY lập tức mở hội trên Twitter. Hashtag #BTS2ndNo1OnHot100 đứng No.1 BXH Top trending toàn cầu. 

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 7 Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 8 Tuy bị Billboard "đánh úp" nhưng ARMY thích lắm.
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 9 Một lần nữa, ARMY lại được khóc vì hạnh phúc. BTS chính là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới giữ được vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp của thế kỷ này.
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 10 Cho bạn nào chưa biết: Chilsung Cider là thương hiệu nước giải khát của Hàn Quốc mà BTS đang làm đại diện.
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 11 Và một điều nữa khiến ARMY hạnh phúc chính là nhiều người trước đây không thích nghe nhạc của BTS nhưng hiện giờ đã bị Dynamite chinh phục.

Tin vui nối tiếp tin vui. Sau khi ăn mừng No.1 Billboard 100 lần thứ hai, vào lúc 1h30 sáng ngày 9/9 (theo giờ Hàn Quốc), các ARMY đã đón tin mừng Dynamite đạt PAK lần thứ 170.

“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 12 Ảnh: BTS Chart & Sale
Hiện tại, tính đến lúc viết bài này, BTS chính là idol group đạt nhiều PAK nhất trong lịch sử K-Pop với 244 PAK (Fake Love: 62 PAK, Boy With Luv: 12 PAK, Dynamite: 170 PAK).
“Trượt ngang” trên BXH Billboard Hot 100, BTS khiến truyền thông Hàn dậy sóng lúc nửa đêm ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm