Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vở kịch cũ mà Công nương Kate Middleton từng tham gia từ hồi cô 13 tuổi bỗng được “khui” lại, và điều khiến tất cả mọi người đều bất ngờ là trong vở kịch đó, có một “người nhìn thấy tương lai” đã nói một số điều rất chính xác về cuộc sống của chính Kate sau này. Thậm chí, còn có một chi tiết trùng hợp kỳ lạ khác nữa.

Hơn 10 năm trước, cuộc đời của cô gái tên là Kate Middleton đã thay đổi hoàn toàn khi cô kết hôn với một thành viên quan trọng của Hoàng gia Anh - Hoàng tử William. Hôn lễ đó được coi là chuyện tất yếu, sau một khoảng thời gian dài hai bên yêu thương và tìm hiểu nhau.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là dường như cuộc hôn nhân này của Kate đã được “dự báo” từ lâu. Bởi một vở kịch mà Kate tham gia diễn xuất ở trường từ khi cô 13 tuổi vừa được tìm lại, trong đó, nhân vật “người nhìn thấy tương lai” đã nói với nhân vật của Kate chính xác những gì mà sau này diễn ra trong cuộc đời thực của cô.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 1

Công nương Kate diễn xuất trong một vở kịch hồi đi học. Ảnh: Mirror.

Hồi ấy, Kate đang học Trường Dự bị St. Andrew. Và những gì mà nhân vật của cô được nghe trong vở kịch của trường bây giờ lại khiến nhiều cư dân mạng rất ngạc nhiên, thậm chí một số người thì… rùng mình vì sự trùng hợp không thể giải thích.

Trong vở kịch, “người nhìn thấy tương lai” nói với nhân vật của Kate rằng cô có “một bàn tay rất may mắn”, rồi bảo rằng cô “sẽ kết hôn với một quý ông đẹp trai và giàu có”.

Nhân vật của Kate trong vở kịch cũng rất thận trọng, còn hỏi lại: “Đúng là điều đáng hy vọng, nhưng anh ấy có yêu tôi không?”. Lời đáp là: “Tất nhiên là có”. Nhân vật của Kate lại hỏi: “Rồi anh ấy sẽ cưới tôi sao?”, và “người nhìn thấy tương lai” lại đáp: “Và sẽ cưới cô”.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 2

Kate (bên trái) trong vở kịch ở trường. Ảnh: Mirror.

Trong đoạn sau của vở kịch, có một người đóng vai “quý ông đẹp trai và giàu có” đã cầu hôn với nhân vật của Kate. Mà cái tên của nhân vật “quý ông” này lại càng gây bất ngờ hơn.

Khi được cầu hôn, nhân vật của Kate đã đáp: “Đây là tất cả những gì em hằng mong muốn. Em đồng ý, William”.

Đành rằng tên William cũng khá phổ biến ở Anh, nhưng sự trùng hợp đến thế này thì người ta không ngạc nhiên cũng không được.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 3

Hôn lễ Hoàng gia đã diễn ra vào 16 năm sau vở kịch kỳ lạ. Ảnh: Getty Images.

Thế rồi, thực tế là cả Kate và Hoàng tử William - chồng tương lai của cô - đều đến Scotland học đại học. Họ quen nhau tại trường và 16 năm sau khi được “dự báo tương lai”, Kate đã bước vào lễ đường, như thể vở kịch năm nào được biến thành sự thật.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.