Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vở kịch cũ mà Công nương Kate Middleton từng tham gia từ hồi cô 13 tuổi bỗng được “khui” lại, và điều khiến tất cả mọi người đều bất ngờ là trong vở kịch đó, có một “người nhìn thấy tương lai” đã nói một số điều rất chính xác về cuộc sống của chính Kate sau này. Thậm chí, còn có một chi tiết trùng hợp kỳ lạ khác nữa.

Hơn 10 năm trước, cuộc đời của cô gái tên là Kate Middleton đã thay đổi hoàn toàn khi cô kết hôn với một thành viên quan trọng của Hoàng gia Anh - Hoàng tử William. Hôn lễ đó được coi là chuyện tất yếu, sau một khoảng thời gian dài hai bên yêu thương và tìm hiểu nhau.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là dường như cuộc hôn nhân này của Kate đã được “dự báo” từ lâu. Bởi một vở kịch mà Kate tham gia diễn xuất ở trường từ khi cô 13 tuổi vừa được tìm lại, trong đó, nhân vật “người nhìn thấy tương lai” đã nói với nhân vật của Kate chính xác những gì mà sau này diễn ra trong cuộc đời thực của cô.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 1

Công nương Kate diễn xuất trong một vở kịch hồi đi học. Ảnh: Mirror.

Hồi ấy, Kate đang học Trường Dự bị St. Andrew. Và những gì mà nhân vật của cô được nghe trong vở kịch của trường bây giờ lại khiến nhiều cư dân mạng rất ngạc nhiên, thậm chí một số người thì… rùng mình vì sự trùng hợp không thể giải thích.

Trong vở kịch, “người nhìn thấy tương lai” nói với nhân vật của Kate rằng cô có “một bàn tay rất may mắn”, rồi bảo rằng cô “sẽ kết hôn với một quý ông đẹp trai và giàu có”.

Nhân vật của Kate trong vở kịch cũng rất thận trọng, còn hỏi lại: “Đúng là điều đáng hy vọng, nhưng anh ấy có yêu tôi không?”. Lời đáp là: “Tất nhiên là có”. Nhân vật của Kate lại hỏi: “Rồi anh ấy sẽ cưới tôi sao?”, và “người nhìn thấy tương lai” lại đáp: “Và sẽ cưới cô”.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 2

Kate (bên trái) trong vở kịch ở trường. Ảnh: Mirror.

Trong đoạn sau của vở kịch, có một người đóng vai “quý ông đẹp trai và giàu có” đã cầu hôn với nhân vật của Kate. Mà cái tên của nhân vật “quý ông” này lại càng gây bất ngờ hơn.

Khi được cầu hôn, nhân vật của Kate đã đáp: “Đây là tất cả những gì em hằng mong muốn. Em đồng ý, William”.

Đành rằng tên William cũng khá phổ biến ở Anh, nhưng sự trùng hợp đến thế này thì người ta không ngạc nhiên cũng không được.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 3

Hôn lễ Hoàng gia đã diễn ra vào 16 năm sau vở kịch kỳ lạ. Ảnh: Getty Images.

Thế rồi, thực tế là cả Kate và Hoàng tử William - chồng tương lai của cô - đều đến Scotland học đại học. Họ quen nhau tại trường và 16 năm sau khi được “dự báo tương lai”, Kate đã bước vào lễ đường, như thể vở kịch năm nào được biến thành sự thật.

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?