“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo

HHT - Sau khi nhận tin mình thất bại trước ông Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, ông Trump giận dữ từ sân golf quay về Nhà Trắng. Nhân viên tại đây vội vàng thắp nhiều nến thơm. Mà họ chọn mùi nến nào cho vị Tổng thống đang nổi giận?

Donald Trump có lẽ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng mình đã thua. Ông thậm chí đã tức tối gọi ông Joe Biden là một “Tổng thống giả mạo” và nói sẽ không dự lễ nhậm chức của đối thủ. Dù chỉ vì lịch sự thôi cũng không.

Tất nhiên, đúng như nhiều trang tin đã dự đoán, ông Trump cũng chẳng có bài phát biểu nhượng bộ (nhận thua) như những ứng cử viên trước đây. Thậm chí, ông cũng đã chẳng chuẩn bị bài phát biểu đó.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 1 Ông Trump quay về Nhà Trắng sau khi nghe tin ông Joe Biden chiến thắng.

Tống thống Trump đã ngồi nhiều giờ liền trong Nhà Trắng với những người trung thành nhất với ông, không biết để bàn bạc kế hoạch về những việc sẽ làm tiếp theo, hay để trút cơn giận dữ.

Một số người ở Nhà Trắng đã miêu tả bầu không khí tại đó là “độc hại”. Bởi vậy, các nhân viên phải thắp nhiều ngọn nến thơm mùi hoa hồng để cố làm dịu tình hình, giúp ông Trump bớt căng thẳng, và cũng là để đỡ mùi thức ăn nhanh được đem tới cho Tổng thống và đội ngũ của ông. Tổng thống Trump vốn nổi tiếng là người thích ăn thức ăn nhanh, nên những lúc bực bội thì ông càng chỉ thích gọi những món ăn kiểu này.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 2 Nến thơm mùi hoa hồng chính là thứ mà các nhân viên Nhà Trắng dùng khi ông Trump nổi giận. (Ảnh minh họa).

Theo thông lệ, các Tổng thống sắp mãn nhiệm trước đây đều hoan nghênh người kế nhiệm của mình bước vào Nhà Trắng, sẽ cùng chụp ảnh như một cách để “bàn giao”. Sau đó, họ cũng sẽ cùng tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống.

Nhưng ông Trump đang không muốn làm tất cả những điều này, ông dọa sẽ thực hiện nhiều hành động pháp lý để “làm rõ trắng đen”, bởi ông không tin là mình lại thua trong cuộc bầu cử.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 3 Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cùng gia đình của họ. Ảnh: Fox Carolina.

Dù sao, ông Trump được cho rằng vẫn có cơ hội để lại tranh cử một lần nữa vào năm 2024. Khi đó, ông sẽ 78 tuổi, bằng tuổi của ông Joe Biden khi ông lên làm Tổng thống (cuối tháng 11 này, ông Joe Biden cũng sẽ 78 tuổi).

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.