“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo

HHT - Sau khi nhận tin mình thất bại trước ông Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, ông Trump giận dữ từ sân golf quay về Nhà Trắng. Nhân viên tại đây vội vàng thắp nhiều nến thơm. Mà họ chọn mùi nến nào cho vị Tổng thống đang nổi giận?

Donald Trump có lẽ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng mình đã thua. Ông thậm chí đã tức tối gọi ông Joe Biden là một “Tổng thống giả mạo” và nói sẽ không dự lễ nhậm chức của đối thủ. Dù chỉ vì lịch sự thôi cũng không.

Tất nhiên, đúng như nhiều trang tin đã dự đoán, ông Trump cũng chẳng có bài phát biểu nhượng bộ (nhận thua) như những ứng cử viên trước đây. Thậm chí, ông cũng đã chẳng chuẩn bị bài phát biểu đó.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 1 Ông Trump quay về Nhà Trắng sau khi nghe tin ông Joe Biden chiến thắng.

Tống thống Trump đã ngồi nhiều giờ liền trong Nhà Trắng với những người trung thành nhất với ông, không biết để bàn bạc kế hoạch về những việc sẽ làm tiếp theo, hay để trút cơn giận dữ.

Một số người ở Nhà Trắng đã miêu tả bầu không khí tại đó là “độc hại”. Bởi vậy, các nhân viên phải thắp nhiều ngọn nến thơm mùi hoa hồng để cố làm dịu tình hình, giúp ông Trump bớt căng thẳng, và cũng là để đỡ mùi thức ăn nhanh được đem tới cho Tổng thống và đội ngũ của ông. Tổng thống Trump vốn nổi tiếng là người thích ăn thức ăn nhanh, nên những lúc bực bội thì ông càng chỉ thích gọi những món ăn kiểu này.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 2 Nến thơm mùi hoa hồng chính là thứ mà các nhân viên Nhà Trắng dùng khi ông Trump nổi giận. (Ảnh minh họa).

Theo thông lệ, các Tổng thống sắp mãn nhiệm trước đây đều hoan nghênh người kế nhiệm của mình bước vào Nhà Trắng, sẽ cùng chụp ảnh như một cách để “bàn giao”. Sau đó, họ cũng sẽ cùng tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống.

Nhưng ông Trump đang không muốn làm tất cả những điều này, ông dọa sẽ thực hiện nhiều hành động pháp lý để “làm rõ trắng đen”, bởi ông không tin là mình lại thua trong cuộc bầu cử.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 3 Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cùng gia đình của họ. Ảnh: Fox Carolina.

Dù sao, ông Trump được cho rằng vẫn có cơ hội để lại tranh cử một lần nữa vào năm 2024. Khi đó, ông sẽ 78 tuổi, bằng tuổi của ông Joe Biden khi ông lên làm Tổng thống (cuối tháng 11 này, ông Joe Biden cũng sẽ 78 tuổi).

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.