“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo

HHT - Sau khi nhận tin mình thất bại trước ông Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, ông Trump giận dữ từ sân golf quay về Nhà Trắng. Nhân viên tại đây vội vàng thắp nhiều nến thơm. Mà họ chọn mùi nến nào cho vị Tổng thống đang nổi giận?

Donald Trump có lẽ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng mình đã thua. Ông thậm chí đã tức tối gọi ông Joe Biden là một “Tổng thống giả mạo” và nói sẽ không dự lễ nhậm chức của đối thủ. Dù chỉ vì lịch sự thôi cũng không.

Tất nhiên, đúng như nhiều trang tin đã dự đoán, ông Trump cũng chẳng có bài phát biểu nhượng bộ (nhận thua) như những ứng cử viên trước đây. Thậm chí, ông cũng đã chẳng chuẩn bị bài phát biểu đó.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 1 Ông Trump quay về Nhà Trắng sau khi nghe tin ông Joe Biden chiến thắng.

Tống thống Trump đã ngồi nhiều giờ liền trong Nhà Trắng với những người trung thành nhất với ông, không biết để bàn bạc kế hoạch về những việc sẽ làm tiếp theo, hay để trút cơn giận dữ.

Một số người ở Nhà Trắng đã miêu tả bầu không khí tại đó là “độc hại”. Bởi vậy, các nhân viên phải thắp nhiều ngọn nến thơm mùi hoa hồng để cố làm dịu tình hình, giúp ông Trump bớt căng thẳng, và cũng là để đỡ mùi thức ăn nhanh được đem tới cho Tổng thống và đội ngũ của ông. Tổng thống Trump vốn nổi tiếng là người thích ăn thức ăn nhanh, nên những lúc bực bội thì ông càng chỉ thích gọi những món ăn kiểu này.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 2 Nến thơm mùi hoa hồng chính là thứ mà các nhân viên Nhà Trắng dùng khi ông Trump nổi giận. (Ảnh minh họa).

Theo thông lệ, các Tổng thống sắp mãn nhiệm trước đây đều hoan nghênh người kế nhiệm của mình bước vào Nhà Trắng, sẽ cùng chụp ảnh như một cách để “bàn giao”. Sau đó, họ cũng sẽ cùng tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống.

Nhưng ông Trump đang không muốn làm tất cả những điều này, ông dọa sẽ thực hiện nhiều hành động pháp lý để “làm rõ trắng đen”, bởi ông không tin là mình lại thua trong cuộc bầu cử.

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 3 Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cùng gia đình của họ. Ảnh: Fox Carolina.

Dù sao, ông Trump được cho rằng vẫn có cơ hội để lại tranh cử một lần nữa vào năm 2024. Khi đó, ông sẽ 78 tuổi, bằng tuổi của ông Joe Biden khi ông lên làm Tổng thống (cuối tháng 11 này, ông Joe Biden cũng sẽ 78 tuổi).

“Tuyệt chiêu” của nhân viên Nhà Trắng giúp ông Trump giảm căng thẳng, bạn có thể học theo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?