Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ứng dụng YouTube Vanced là ứng dụng phổ biến dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android. Hiện ứng dụng này đang ngừng cung cấp tải về cho các thiết bị mới. Được biết, YouTube Vanced có thể sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.

Ứng dụng YouTube Vanced sẽ tiếp tục hoạt động đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai và ứng dụng có thể sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm nào đó. Những người sở hữu ứng dụng Vanced nói rằng họ đã phải ngừng dự án "vì lý do pháp lý."

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 1

Ứng dụng sẽ tiếp tục hoạt động với các thiết bị đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai. (Ảnh minh hoạ: PiunikaWeb)

Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến dành cho Android, đặc biệt vì ứng dụng này cho phép người dùng chặn tất cả quảng cáo video trên YouTube mà không cần đăng ký Premium. Vanced có giao diện màu đen và sở hữu những tùy chỉnh cài đặt khác mà ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android không có.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 2

Người đứng đầu ứng dụng Vanced đã chia sẻ trong bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi biết đây không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đó là điều chúng tôi cần làm”.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Google có tham gia vào việc ngừng hoạt động của Vanced hay không, nhưng điều này có thể sẽ xảy ra. Nhóm phát triển ứng dụng Vanced cho biết, họ đã liên hệ với Google để xem xét về việc ngừng các hoạt động của Vanced và sẽ thông báo cho người dùng khi có thông tin mới nhất.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 4
Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.