Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ứng dụng YouTube Vanced là ứng dụng phổ biến dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android. Hiện ứng dụng này đang ngừng cung cấp tải về cho các thiết bị mới. Được biết, YouTube Vanced có thể sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.

Ứng dụng YouTube Vanced sẽ tiếp tục hoạt động đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai và ứng dụng có thể sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm nào đó. Những người sở hữu ứng dụng Vanced nói rằng họ đã phải ngừng dự án "vì lý do pháp lý."

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 1

Ứng dụng sẽ tiếp tục hoạt động với các thiết bị đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai. (Ảnh minh hoạ: PiunikaWeb)

Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến dành cho Android, đặc biệt vì ứng dụng này cho phép người dùng chặn tất cả quảng cáo video trên YouTube mà không cần đăng ký Premium. Vanced có giao diện màu đen và sở hữu những tùy chỉnh cài đặt khác mà ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android không có.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 2

Người đứng đầu ứng dụng Vanced đã chia sẻ trong bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi biết đây không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đó là điều chúng tôi cần làm”.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Google có tham gia vào việc ngừng hoạt động của Vanced hay không, nhưng điều này có thể sẽ xảy ra. Nhóm phát triển ứng dụng Vanced cho biết, họ đã liên hệ với Google để xem xét về việc ngừng các hoạt động của Vanced và sẽ thông báo cho người dùng khi có thông tin mới nhất.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 4
Theo The Verge
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.