Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ứng dụng YouTube Vanced là ứng dụng phổ biến dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android. Hiện ứng dụng này đang ngừng cung cấp tải về cho các thiết bị mới. Được biết, YouTube Vanced có thể sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.

Ứng dụng YouTube Vanced sẽ tiếp tục hoạt động đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai và ứng dụng có thể sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm nào đó. Những người sở hữu ứng dụng Vanced nói rằng họ đã phải ngừng dự án "vì lý do pháp lý."

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 1

Ứng dụng sẽ tiếp tục hoạt động với các thiết bị đã cài đặt ứng dụng, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai. (Ảnh minh hoạ: PiunikaWeb)

Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến dành cho Android, đặc biệt vì ứng dụng này cho phép người dùng chặn tất cả quảng cáo video trên YouTube mà không cần đăng ký Premium. Vanced có giao diện màu đen và sở hữu những tùy chỉnh cài đặt khác mà ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android không có.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 2

Người đứng đầu ứng dụng Vanced đã chia sẻ trong bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi biết đây không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đó là điều chúng tôi cần làm”.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Google có tham gia vào việc ngừng hoạt động của Vanced hay không, nhưng điều này có thể sẽ xảy ra. Nhóm phát triển ứng dụng Vanced cho biết, họ đã liên hệ với Google để xem xét về việc ngừng các hoạt động của Vanced và sẽ thông báo cho người dùng khi có thông tin mới nhất.

Ứng dụng YouTube Vanced bất ngờ thông báo sẽ dừng hoạt động trong tương lai, lý do là gì? ảnh 4
Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.