Video iPhone 13 series màu xanh lá đầu tiên ngoài thực tế: Có nuột như bản thiết kế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đang tự hỏi iPhone 13 series xanh lá mới ra sao? Đừng chờ đợi nữa, vì video dưới đây sẽ cho thấy chính xác chiếc iPhone màu mới này "bằng xương bằng thịt" trông như thế nào.

Video về iPhone 13 xanh lá đầu tiên ngoài thực tế

Đến hẹn lại lên, bắt đầu từ năm 2021, Apple giới thiệu các màu iPhone mới cho mùa Xuân. Nhà Táo chỉ tiết lộ một màu tím mới cho iPhone 12 vào năm ngoái, nhưng năm nay đã giới thiệu 2 màu cho ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ - xanh tiêu chuẩn và Xanh Alpine, khiến nhiều người dùng thích thú.

Video iPhone 13 series màu xanh lá đầu tiên ngoài thực tế: Có nuột như bản thiết kế? ảnh 1

Hình ảnh cắt ra từ video iPhone 13 màu xanh lá mới nhất.

Video dưới đây được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Majin Bu, người thường làm rò rỉ các vỏ iPhone trước khi phát hành - cho chúng ta cái nhìn chính xác nhất. Với iPhone 13, Apple đặt một tên gọi vô cùng đơn giản cho phiên bản màu mới đó là Green, trong khi phiên bản iPhone 13 Pro thì có một cái tên lạ tai hơn, đó là “Alpine Green”.

Người dùng phản ứng ra sao?

iPhone 13 có lớp phủ bóng ở mặt sau và mờ ở camera thì iPhone 13 Pro lại ngược lại. Không chỉ vậy, mặt bên của phiên bản Pro được làm bằng thép không gỉ trong khi phiên bản thông thường sử dụng nhôm. Màu xanh lá cây mới này sẽ rất hợp với ốp lưng MagSafe với bốn màu mới: Lemon Zest, Blue Fog, Eucalyptus và Nectarine.

Dưới bài đăng này đã có nhiều bình luận trái chiều. Có người tỏ ra thích thú và khen ngợi, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng màu Sierra Blue (là màu sắc kết hợp giữa sự óng ánh của ngọc trai và đá xanh thô) trông đẹp hơn nhiều. Cũng có ý kiến cho rằng nó giống màu Midnight Green đã từng xuất hiện trên iPhone 11 Pro.

Video iPhone 13 series màu xanh lá đầu tiên ngoài thực tế: Có nuột như bản thiết kế? ảnh 2

iPhone 13 xanh lá sẽ có hàng từ ngày 18/3 tới đây.

Khách hàng ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Mỹ và hơn 30 quốc gia và khu vực khác sẽ có thể đặt hàng trước ‌‌iPhone 13 Pro‌‌ và ‌‌iPhone 13 Pro‌‌ Max màu xanh lục, iPhone 13‌‌ và ‌‌iPhone 13‌‌ mini màu xanh lục, bắt đầu từ 5 giờ sáng, 11/3 (giờ PST), và hàng sẽ có bắt đầu từ Thứ Sáu 18/3 tới đây.

Video iPhone 13 series màu xanh lá đầu tiên ngoài thực tế: Có nuột như bản thiết kế? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?