Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một tháng khiến người hâm mộ phải chờ đợi, poster đầu tiên cho màn solo của Lisa cũng được hé lộ. Ảnh chất lượng cao nhưng visual của Lisa vẫn là ẩn số vì "quá mờ ảo".

"Nhá hàng" cho màn solo của Lisa từ giữa tháng 7 nhưng phải đến 0h ngày 23/8 (theo giờ Hàn Quốc), YG Ent mới tung poster đầu tiên của Lisa khiến người hâm mộ hết sức phấn khích.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 1

Poster cho màn solo của Lisa.

Lisa diện trang phục bó sát, đi đôi bốt đỏ cá tính. Hai tay của cô nàng giống như đang bị trói (?!). Hình ảnh của Lisa đã được là mờ càng tăng thêm độ bí ẩn, kích thích sự tò mò của netizen.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 2

Hashtag nhân dịp poster đầu tiên của Lisa ra mắt ngay lập tức leo Top thịnh hành toàn cầu trên Twitter.

Trước đó, vào ngày 12/7, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Lisa đang quay MV cho ca khúc solo đầu tiên. Đại diện của YG cũng xác nhận: "Lisa đang chuẩn bị quay MV cho lần ra mắt solo của cô ấy". Một nhân viên cao cấp của YG chia sẻ nữ idol đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho màn ra mắt, MV sẽ được khởi quay trong tuần.

MV solo được hoàn tất vào cuối tháng 7. Bởi vậy, fan dự đoán Lisa có thể sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Tuy nhiên, hơn một tháng vừa qua, YG Ent vẫn im hơi lặng tiếng. Và giờ đây, BLINKs đang vỡ òa trong hạnh phúc khi poster đã được hé lộ, màn solo của "út cưng" BLACKPINK đã đến gần.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 3

Quá phấn khích, nhiều người hâm mộ đã dự đoán ngay tên ca khúc chủ đề của Lisa. Dựa theo phong cách ưa "giản dị" của YG, cũng như dòng chữ trên poster, fan dự đoán có khả năng tên ca khúc sẽ là "Lisa" hoặc "The Lisa".

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 4
Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 5

Một số người hâm mộ tiên đoán một cái tên khác có thể gây sốc hơn là "The solo" hoặc "COMING SOON".

BLINKs từ Hàn qua Việt Nam dường như có một đêm "mất ngủ" vì quá phấn khích trước hình ảnh đầu tiên trong màn solo của Lisa.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.