Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một tháng khiến người hâm mộ phải chờ đợi, poster đầu tiên cho màn solo của Lisa cũng được hé lộ. Ảnh chất lượng cao nhưng visual của Lisa vẫn là ẩn số vì "quá mờ ảo".

"Nhá hàng" cho màn solo của Lisa từ giữa tháng 7 nhưng phải đến 0h ngày 23/8 (theo giờ Hàn Quốc), YG Ent mới tung poster đầu tiên của Lisa khiến người hâm mộ hết sức phấn khích.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 1

Poster cho màn solo của Lisa.

Lisa diện trang phục bó sát, đi đôi bốt đỏ cá tính. Hai tay của cô nàng giống như đang bị trói (?!). Hình ảnh của Lisa đã được là mờ càng tăng thêm độ bí ẩn, kích thích sự tò mò của netizen.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 2

Hashtag nhân dịp poster đầu tiên của Lisa ra mắt ngay lập tức leo Top thịnh hành toàn cầu trên Twitter.

Trước đó, vào ngày 12/7, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Lisa đang quay MV cho ca khúc solo đầu tiên. Đại diện của YG cũng xác nhận: "Lisa đang chuẩn bị quay MV cho lần ra mắt solo của cô ấy". Một nhân viên cao cấp của YG chia sẻ nữ idol đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho màn ra mắt, MV sẽ được khởi quay trong tuần.

MV solo được hoàn tất vào cuối tháng 7. Bởi vậy, fan dự đoán Lisa có thể sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Tuy nhiên, hơn một tháng vừa qua, YG Ent vẫn im hơi lặng tiếng. Và giờ đây, BLINKs đang vỡ òa trong hạnh phúc khi poster đã được hé lộ, màn solo của "út cưng" BLACKPINK đã đến gần.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 3

Quá phấn khích, nhiều người hâm mộ đã dự đoán ngay tên ca khúc chủ đề của Lisa. Dựa theo phong cách ưa "giản dị" của YG, cũng như dòng chữ trên poster, fan dự đoán có khả năng tên ca khúc sẽ là "Lisa" hoặc "The Lisa".

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 4
Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 5

Một số người hâm mộ tiên đoán một cái tên khác có thể gây sốc hơn là "The solo" hoặc "COMING SOON".

BLINKs từ Hàn qua Việt Nam dường như có một đêm "mất ngủ" vì quá phấn khích trước hình ảnh đầu tiên trong màn solo của Lisa.

Vừa hé lộ poster đầu tiên của Lisa (BLACKPINK), fan háo hức đoán ngay tên ca khúc solo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm