Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc
HHT - Wanna One đã có một việc làm dễ thương và đầy ý nghĩa trong Ngày trẻ em!

Vào ngày 4 tháng 5, MBC Entertainment đã đăng một video về Wanna One. Trong video, cả nhóm đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho một em nhỏ có tên là Hyun Joon nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc (5 tháng 5). Vào ngày này, ở Hàn Quốc (và cả Nhật Bản, vì 5 tháng 5 cũng là Ngày Tết thiếu nhi ở Nhật), mọi người thường tặng quà cho trẻ em hoặc đưa bọn trẻ đi chơi. 

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 1

Các anh chàng đã tụ họp quanh một chiếc bàn để cùng nhau làm một con thú nhồi bông cho Hyun Joon. Từ lời nói của các thành viên, có vẻ như Hyun Joon đang trải qua một đợt điều trị bệnh. Wanna One và một tổ chức từ thiện đã phối hợp với nhau để gửi đồ chơi cho em và chúc em hồi phục nhanh chóng.

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 2

Video ý nghĩa này được khởi xướng bởi tổ chức từ thiện New Life For Children. Chú thú bông Wanna One làm tặng Hyun Joon cũng là linh vật của tổ chức từ thiện này: một chú chim màu xanh.

Như vậy, cùng với Changmin (TVXQ) và Sehun (EXO), thông qua việc trổ tài làm quà handmade này, Wanna One đã là idol tiếp theo ghi tên mình vào danh sách những ngôi sao có hành động ý nghĩa dành tặng các em nhỏ kém may mắn nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm