Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc
HHT - Wanna One đã có một việc làm dễ thương và đầy ý nghĩa trong Ngày trẻ em!

Vào ngày 4 tháng 5, MBC Entertainment đã đăng một video về Wanna One. Trong video, cả nhóm đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho một em nhỏ có tên là Hyun Joon nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc (5 tháng 5). Vào ngày này, ở Hàn Quốc (và cả Nhật Bản, vì 5 tháng 5 cũng là Ngày Tết thiếu nhi ở Nhật), mọi người thường tặng quà cho trẻ em hoặc đưa bọn trẻ đi chơi. 

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 1

Các anh chàng đã tụ họp quanh một chiếc bàn để cùng nhau làm một con thú nhồi bông cho Hyun Joon. Từ lời nói của các thành viên, có vẻ như Hyun Joon đang trải qua một đợt điều trị bệnh. Wanna One và một tổ chức từ thiện đã phối hợp với nhau để gửi đồ chơi cho em và chúc em hồi phục nhanh chóng.

Wanna One trổ tài làm quà handmade để tặng một bệnh nhi nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 2

Video ý nghĩa này được khởi xướng bởi tổ chức từ thiện New Life For Children. Chú thú bông Wanna One làm tặng Hyun Joon cũng là linh vật của tổ chức từ thiện này: một chú chim màu xanh.

Như vậy, cùng với Changmin (TVXQ) và Sehun (EXO), thông qua việc trổ tài làm quà handmade này, Wanna One đã là idol tiếp theo ghi tên mình vào danh sách những ngôi sao có hành động ý nghĩa dành tặng các em nhỏ kém may mắn nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.