Xuất hiện iPhone 14 Pro Max phiên bản "bánh bèo", đảm bảo hội chị em thích mê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù còn khoảng 5 tháng nữa thì iPhone 14 series mới chính thức ra mắt, tuy nhiên bản concept iPhone 14 Pro Max màu hồng nữ tính dưới đây chắc chắn sẽ khiến hội chị em thích mê.

Cụ thể, trang Twitter của Apple Tomorrow vừa đăng tải hình ảnh iPhone 14 Pro Max với màu sắc khá lạ, chi tiết màu không giống các màu "hồng cánh sen" xuất hiện trước đây mà pha chút sắc đỏ cam.

Xuất hiện iPhone 14 Pro Max phiên bản "bánh bèo", đảm bảo hội chị em thích mê ảnh 1

Màu hồng cánh sen này đã rò rỉ từ thời iPhone 13 series. (Ảnh: 3eLITE)

Xuất hiện iPhone 14 Pro Max phiên bản "bánh bèo", đảm bảo hội chị em thích mê ảnh 2

iPhone 14 Pro Max phiên bản màu hồng pha sắc cam đầy nữ tính. (Ảnh: Apple Tomorrow)

Ngoài màu sắc độc lạ ra thì thiết kế tổng thể của iPhone 14 Pro Max vẫn có nhiều nét tương đồng với thế hệ tiền nhiệm. Thiết bị vẫn có thiết kế viền phẳng, cụm camera lồi với 3 ống kính và 1 cảm biến LiDAR giống phiên bản những năm trước. Dù tác giả nói rằng đây là concept iPhone 14 Pro Max song nhiều bình luận phía bên dưới nhận định rằng máy không khác gì một chiếc iPhone 13 Pro Max, thậm chí nhìn cụm camera còn khá giống iPhone 12 Pro Max.

Xuất hiện iPhone 14 Pro Max phiên bản "bánh bèo", đảm bảo hội chị em thích mê ảnh 3

Một phiên bản hồng khác của iPhone 14 Pro Max. (Ảnh: Apple Tomorrow)

Bên cạnh thiết kế, bài đăng còn chỉ ra iPhone 14 Pro Max sẽ có camera độ phân giải 48 MP và hỗ trợ tính năng True-Depth. Theo các nguồn tin rò rỉ trước đó, ngoài camera thì iPhone 14 Pro Max còn được nâng cấp mạnh về hiệu năng với con chip Apple A16 Bionic, thiết kế thay đổi lớn khi bỏ đi phần tai thỏ, đồng thời dung lượng RAM sẽ được nâng lên thành 8 GB.

Dù sao thì phiên bản màu hồng bên trên của iPhone 14 Pro Max cũng là một tùy chọn màu sắc lạ mắt. Nếu Apple thật sự ra mắt màu hồng cho iPhone 14 Pro Max thì có lẽ hội chị em sẽ thích mê cho mà xem!

Xuất hiện iPhone 14 Pro Max phiên bản "bánh bèo", đảm bảo hội chị em thích mê ảnh 7
Theo Apple Tomorrow
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?