Xuất hiện mô hình iPhone 15 Pro với cổng sạc Type-C, sẽ ra mắt trong tháng 9 này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 15 vào tháng 9 trong sự kiện hàng năm của hãng, mà theo tin đồn là ngày 13/9. Hiện đã có nhiều ảnh render cho thấy dòng iPhone 15 sẽ có thiết kế mới với viền mỏng hơn. Gần đây, một mô hình của iPhone 15 Pro đã được phát hiện với cổng USB Type-C.

Các bức ảnh về mô hình được đăng tải bởi leaker Ice Universe, cho thấy iPhone 15 Pro có cổng sạc USB Type-C cũng như phần khoét cho nút Action.

Xuất hiện mô hình iPhone 15 Pro với cổng sạc Type-C, sẽ ra mắt trong tháng 9 này? ảnh 1

Các cạnh trên mô hình iPhone 15 Pro. (Ảnh: Ice Universe)

Có khả năng mô hình được tạo ra bởi một nhà sản xuất phụ kiện. Các công ty thường nhận thông tin về kích thước của iPhone mới từ Apple để bắt đầu sản xuất sản phẩm của mình. Tuy nhiên, Apple nổi tiếng với việc giữ kín thông tin, nên rò rỉ này có thể không chính xác.

Các hình ảnh cũng cho thấy khay SIM, nghĩa là Apple có thể tiếp tục cung cấp tùy chọn SIM vật lý ở các thị trường ngoài Hoa Kỳ. Thiết kế mặt sau có vẻ giống với iPhone 14 Pro, với cách xếp ba camera đã thành thương hiệu.

Xuất hiện mô hình iPhone 15 Pro với cổng sạc Type-C, sẽ ra mắt trong tháng 9 này? ảnh 2

Mặt sau của mô hình iPhone 15 Pro. (Ảnh: Ice Universe)

Apple đã chuyển sang cổng USB Type-C với các dòng iPad của hãng. Theo một số rò rỉ, AirPods Pro sắp ra mắt cũng có thể tích hợp cổng USB Type-C.

Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích về Apple, cũng đã báo cáo rằng Apple đang tìm cách chuyển từ Lightning sang USB Type-C trên đa số sản phẩm. Trong khi các quy định của EU là một động lực mạnh, Apple cũng có thể nhận ra tiềm năng của USB Type-C.

Xuất hiện mô hình iPhone 15 Pro với cổng sạc Type-C, sẽ ra mắt trong tháng 9 này? ảnh 6
Theo MySmartPrice
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm