Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 13 sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới đây và đúng 5 ngày trước thời điểm trình làng, thiết kế iPhone 14 đã bất ngờ "xuất đầu lộ diện" với ngoại hình hết sức ấn tượng.

Mới đây, trên trang Frontpagetech đã chia sẻ bộ ảnh độc quyền của iPhone 14 với thiết kế hết sức mới mẻ dành cho iFan. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Android thì thiết kế này không còn lạ lẫm.

Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 1
Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 2

Theo đó, mẫu thiết kế iPhone 14 xuất hiện lần này có điểm nhấn chính là màn hình với một lỗ khoét ở chính giữa viền cạnh trên, loại màn hình này hết sức quen thuộc đối với những người dùng smartphone Samsung.

Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 3
Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 4

Mặt sau của iPhone 14 là cụm camera với các ống kính lớn nhưng không lồi ra nhiều. Chưa hết, các nút bấm vật lý ở viền cạnh bên cũng được làm tinh tế hơn, không phải là nút bấm dài nữa mà là nút tròn, nhỏ gọn. Duy nhất nút nguồn vẫn đi theo thiết kế cũ.

Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 5
Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 6

Về tổng thể, thiết kế của iPhone 14 vẫn là cạnh phẳng nam tính, cạnh dưới là 2 loa ngoài và cổng sạc Lightning. Viền cạnh màn hình hẹp và cân đối ở cả 4 cạnh. Về màu sắc, iPhone 14 xuất hiện với 4 màu bao gồm: Màu Đen, Vàng, Xanh và cả màu Bạc.

Xuất hiện ý tưởng iPhone 14: iFan nhìn là "thiếu nghị lực" nhưng team Android lại chê ảnh 10
Theo Frontpagetech
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.