YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do

HHT - YouTube đã thông báo sẽ không làm video Rewind để nhìn lại năm 2020, như họ vẫn làm vào mỗi cuối năm. Nhiều cư dân mạng nuối tiếc và cũng chia hai luồng ý kiến về lời giải thích của YouTube.

Video nhìn lại mỗi năm (Rewind) của YouTube dường như đã trở thành một “truyền thống” trên mạng xã hội vào mỗi cuối năm. Nhưng năm nay, YouTube quyết định “xin nghỉ”.

Thực tế, kể từ năm 2020, YouTube đã luôn khép lại một năm bằng video Rewind, nhìn lại những sự kiện nổi bật, những xu hướng lớn, những người sáng tạo nội dung nổi trội nhất trong năm đó. Và tất nhiên, ai cũng mong chờ được xem video này.

Nhưng năm 2020 thì không.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 1 Cuối năm nay sẽ không có video nhìn lại một năm của YouTube.

Trong thông báo của mình, YouTube cũng đưa ra lời giải thích: “Năm 2020 đã rất khác (những năm trước). Và nếu cứ làm như thể năm nay vẫn bình thường thì có vẻ không hay chút nào. Nên chúng tôi nghỉ làm video Rewind năm nay”.

Đây sẽ là lần đầu tiên YouTube không làm video nhìn lại một năm kể từ khi họ bắt đầu làm như vậy vào đúng một thập kỷ trước.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 2 Thông báo của YouTube.

Thông báo này của YouTube khiến cư dân mạng tranh cãi liên tục trên Twitter. Có người ủng hộ, có người phản đối. Họ viết những bình luận như:

“Các bạn đã hỗ trợ chúng tôi theo rất nhiều cách, chúng tôi hoàn toàn hiểu (quyết định của các bạn)”.

“Thật đấy, ai mà muốn ghi nhớ năm 2020 chứ!”.

“Ơ, tôi phản đối. Đúng là năm 2020 đã rất khác. Nhưng các bạn vẫn NÊN làm video Rewind. Các bạn nhìn xem, có thiếu gì chuyện tích cực đâu!”.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 3 Hình đại diện của video Rewind năm 2018.

Nhưng dù netizen có đồng ý hay không thì quyết định cuối cùng vẫn là ở YouTube, có phàn nàn cũng vô ích thôi. Nên có lẽ ai muốn thì năm nay sẽ phải tự làm video Rewind vậy.

Trong số các video Rewind của YouTube, video năm 2018 lập kỷ lục là... nhận nhiều lượt dislike nhất (18 triệu lượt).

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.