YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do

HHT - YouTube đã thông báo sẽ không làm video Rewind để nhìn lại năm 2020, như họ vẫn làm vào mỗi cuối năm. Nhiều cư dân mạng nuối tiếc và cũng chia hai luồng ý kiến về lời giải thích của YouTube.

Video nhìn lại mỗi năm (Rewind) của YouTube dường như đã trở thành một “truyền thống” trên mạng xã hội vào mỗi cuối năm. Nhưng năm nay, YouTube quyết định “xin nghỉ”.

Thực tế, kể từ năm 2020, YouTube đã luôn khép lại một năm bằng video Rewind, nhìn lại những sự kiện nổi bật, những xu hướng lớn, những người sáng tạo nội dung nổi trội nhất trong năm đó. Và tất nhiên, ai cũng mong chờ được xem video này.

Nhưng năm 2020 thì không.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 1 Cuối năm nay sẽ không có video nhìn lại một năm của YouTube.

Trong thông báo của mình, YouTube cũng đưa ra lời giải thích: “Năm 2020 đã rất khác (những năm trước). Và nếu cứ làm như thể năm nay vẫn bình thường thì có vẻ không hay chút nào. Nên chúng tôi nghỉ làm video Rewind năm nay”.

Đây sẽ là lần đầu tiên YouTube không làm video nhìn lại một năm kể từ khi họ bắt đầu làm như vậy vào đúng một thập kỷ trước.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 2 Thông báo của YouTube.

Thông báo này của YouTube khiến cư dân mạng tranh cãi liên tục trên Twitter. Có người ủng hộ, có người phản đối. Họ viết những bình luận như:

“Các bạn đã hỗ trợ chúng tôi theo rất nhiều cách, chúng tôi hoàn toàn hiểu (quyết định của các bạn)”.

“Thật đấy, ai mà muốn ghi nhớ năm 2020 chứ!”.

“Ơ, tôi phản đối. Đúng là năm 2020 đã rất khác. Nhưng các bạn vẫn NÊN làm video Rewind. Các bạn nhìn xem, có thiếu gì chuyện tích cực đâu!”.

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 3 Hình đại diện của video Rewind năm 2018.

Nhưng dù netizen có đồng ý hay không thì quyết định cuối cùng vẫn là ở YouTube, có phàn nàn cũng vô ích thôi. Nên có lẽ ai muốn thì năm nay sẽ phải tự làm video Rewind vậy.

Trong số các video Rewind của YouTube, video năm 2018 lập kỷ lục là... nhận nhiều lượt dislike nhất (18 triệu lượt).

YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!