"30 Chưa Phải Tết" chính thức được cấp phép ra rạp Mùng 1 Tết

"30 Chưa Phải Tết" chính thức được cấp phép ra rạp Mùng 1 Tết
HHT - Sau gần hai tuần chờ đợi phản hồi cuối cùng từ Cục Điện ảnh, 30 Chưa Phải Tết đã được cấp giấy phép phát hành, ra rạp vào ngày 25/1/2020 (nhằm ngày mùng Một Tết) như dự kiến ban đầu.

Trái với nhiều ý kiến lo ngại bộ phim sẽ bị cắt, sửa trở thành bộ phim không liền mạch, Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác quyền của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục Điện Ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình.”

"30 Chưa Phải Tết" chính thức được cấp phép ra rạp Mùng 1 Tết ảnh 1

"30 Chưa Phải Tết" chính thức được cấp phép ra rạp Mùng 1 Tết ảnh 2

30 Chưa Phải Tết do Quang Huy đạo diễn, phối hợp cùng biên kịch Nhật Bành - Bình Bồng Bột chắp bút. Bộ phim được thực hiện dành riêng cho mùa Tết năm nay, với sự tham gia của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh, Lãnh Thanh, Oanh Kiều, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Đức Phúc, Kai Đinh… sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 25/01/2020, nhằm ngày mùng Một Tết Canh Tý. 

"30 Chưa Phải Tết" chính thức được cấp phép ra rạp Mùng 1 Tết ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm