Album đặc biệt mùa Đông của EXO tung tên gọi và hình ảnh hết sức "ảo diệu"

Album đặc biệt mùa Đông của EXO tung tên gọi và hình ảnh hết sức "ảo diệu"
HHT - EXO chính thức "thả thính" về album đặc biệt sắp ra mắt.

Mới đây, các fan cực kì hào hứng khi trang Instagram chính thức của EXO bất ngờ đổi hình đại diện và đăng một loạt ảnh mới. Đây là những hình ảnh đầu tiên về album mùa đông của EXO. Đây là lần trở lại thứ 3 trong năm của EXO, sau album thứ 4 The War và album tái bản The War: The Power of Music

Album đặc biệt mùa Đông của EXO tung tên gọi và hình ảnh hết sức "ảo diệu" ảnh 1

Ly trà ấm áp giữa... vũ trụ rộng lớn.

Được biết, album có tên là Universe với một ca khúc chủ đề cùng tên thuộc thể loại Rock Ballad. Album sẽ bao gồm 7 ca khúc và sẽ được phát hành vào 21/12 lúc 18h giờ Hàn Quốc. Tên gọi và những hình ảnh "nhá hàng" kì lạ khiến các fan không khỏi tò mò.

Album đặc biệt mùa Đông của EXO tung tên gọi và hình ảnh hết sức "ảo diệu" ảnh 2

Bắt đầu từ 2013 với Miracles In December, 2014 với December, 2014, 2015 với Sing For You và mới nhất - 2016 với For Life, dường như việc ra mắt album Giáng sinh chính là truyền thống của EXO. Album mùa đông đặc biệt mà EXO phát hành vào tháng 12 chính là món quà Giáng sinh dành cho các fan của nhóm.

Các album mùa Đông của EXO đều được đánh giá cao về chất lượng. Năm ngoái, For Life đứng đầu và chạm nóc nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc, các bài hát còn lại lần lượt theo sát ở những vị trí tiếp theo. Từ khóa #ForLife cũng đang liên tục lọt "top trend" thế giới!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm