Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple vừa điều chỉnh giá bán của AirPods 2 bản sạc có dây xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), ngay sau khi giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba.

Tại sự kiện “Unleashed” được tổ chức vào rạng sáng ngày hôm nay (19/10), Apple đã chính thức trình làng AirPods 3 - thế hệ tai nghe không dây mới nhất của hãng. Bên cạnh đó, công ty cũng giảm giá cho sản phẩm AirPods 2 bản sạc có dây từ 159 USD xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 1

AirPods 2 bản sạc không dây đã không còn có sẵn để mua (ít nhất là trên website chính thức của Apple). Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể mua lẻ case sạc không dây cho sản phẩm này với giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Hiện tại, có tổng cộng 4 mẫu AirPods đang được Apple bán trên cửa hàng trực tuyến của hãng, bao gồm AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max. Các sản phẩm này có giá lần lượt là 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), 179 USD (khoảng 4,1 triệu đồng), 249 USD (5,7 triệu đồng) và 549 USD (khoảng 12,5 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.