Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple vừa điều chỉnh giá bán của AirPods 2 bản sạc có dây xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), ngay sau khi giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba.

Tại sự kiện “Unleashed” được tổ chức vào rạng sáng ngày hôm nay (19/10), Apple đã chính thức trình làng AirPods 3 - thế hệ tai nghe không dây mới nhất của hãng. Bên cạnh đó, công ty cũng giảm giá cho sản phẩm AirPods 2 bản sạc có dây từ 159 USD xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 1

AirPods 2 bản sạc không dây đã không còn có sẵn để mua (ít nhất là trên website chính thức của Apple). Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể mua lẻ case sạc không dây cho sản phẩm này với giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Hiện tại, có tổng cộng 4 mẫu AirPods đang được Apple bán trên cửa hàng trực tuyến của hãng, bao gồm AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max. Các sản phẩm này có giá lần lượt là 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), 179 USD (khoảng 4,1 triệu đồng), 249 USD (5,7 triệu đồng) và 549 USD (khoảng 12,5 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.