Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple vừa điều chỉnh giá bán của AirPods 2 bản sạc có dây xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), ngay sau khi giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba.

Tại sự kiện “Unleashed” được tổ chức vào rạng sáng ngày hôm nay (19/10), Apple đã chính thức trình làng AirPods 3 - thế hệ tai nghe không dây mới nhất của hãng. Bên cạnh đó, công ty cũng giảm giá cho sản phẩm AirPods 2 bản sạc có dây từ 159 USD xuống còn 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 1

AirPods 2 bản sạc không dây đã không còn có sẵn để mua (ít nhất là trên website chính thức của Apple). Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể mua lẻ case sạc không dây cho sản phẩm này với giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Hiện tại, có tổng cộng 4 mẫu AirPods đang được Apple bán trên cửa hàng trực tuyến của hãng, bao gồm AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max. Các sản phẩm này có giá lần lượt là 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), 179 USD (khoảng 4,1 triệu đồng), 249 USD (5,7 triệu đồng) và 549 USD (khoảng 12,5 triệu đồng).

Apple giảm giá AirPods 2 sau khi ra mắt AirPods 3, ngừng bán bản sạc không dây ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!