Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh

Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh
HHT - Chắc là cậu út nhà EXO đang bận quay phim thôi mà!

Vào ngày 12/4, EXO-CBX chào đón người hâm mộ thông qua chương trình Thứ Năm cũng với EXO-CBX! trên VLive. 

Các thành viên nói về việc họ đã có màn comeback đầu tiên vào ngày này như thế nào và cảm ơn fan đã đến chương trình âm nhạc để ủng hộ họ. 

Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh ảnh 1

Tiếp theo, Baekhyun nhắc: "Hôm nay là sinh nhật em út Sehun của EXO" và tiết lộ: "Là ngày sinh nhật của em ấy nên chúng tôi đã để lại một tin nhắn chúc mừng trong nhóm chat của chúng tôi, nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào!!!".

Tuy nhiên, EXO-CBX ngay lập tức thấu hiểu cho cậu út: "Có lẽ vì Sehun đang bận quay phim, tôi cũng đã quay một bộ phim trước đây và thật là khó khăn".

Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh ảnh 2

Các fan hài hước nhắc lại chuyện Sehun cũng từng giận dỗi các anh vì chúc mừng sinh nhật cậu chậm... 12 phút.

Năm nay, Sehun trở thành idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times. Các fan đã gửi yêu cầu xin đăng một bài quảng cáo đầy đủ (phủ hoàn toàn một trang báo) cho em út EXO trên tờ báo hàng đầu tại Mỹ và sau khi tờ báo đánh giá và cân nhắc, tình cảm và sự nỗ lực của fan đã được đều đáp. Cộng đồng EXO-L còn chi trả một số tiền lớn cho hàng loạt quảng cáo khác trên Tháp Đôi ở Thượng Hải, Coex Mall ở Seoul, những chiếc xe đẩy hành lý ở sân bay Incheon... cho ngày sinh nhật của Sehun.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.