Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze)

Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze)
HHT - Bộ phim sắp được phát sóng tại Việt Nam rồi nhé!

Bộ phim Hỏa Vương (The King of Blaze) được cải biên từ bộ truyện tranh Hỏa Vương của tác giả Du Tố Lan. Phim có sự tham gia của Cảnh Điềm (vai Phong thần Thiên My), Trần Bách Lâm (vai Hỏa Vương Trọng Thiên), Trương Dật Kiệt (vai Hạo Nguyệt), Lại Vũ Mông (vai Hoa Tranh), Trương Duy Na (vai Tỉnh Thu), Lưu Hải Lam (vai Chiêu Bình Công Chúa). Phim gồm 2 phần: Phần cổ trang Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến dài 28 tập và phần hiện đại Hỏa Vương Chi Thiên Lý Đồng Phong dài 33 tập.

Vào một ngàn năm trước, trong vũ trụ tồn tại một Tinh vực, nơi đó cảnh sắc đẹp đẽ. Hỏa Thần Trọng Thiên, Phong Thần Thiên My, Sơn Thần Đế Quân, cùng 6 vị thần minh chúng thần chi Thủ Thượng Hiên và thuộc hạ - tất cả cùng nhau bảo vệ nền hòa bình của Tinh Vực.

Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze) ảnh 1
Trần Bách Lâm tay cầm trường kiếm, trong sự dịu dàng vẫn toát ra vẻ anh tuấn, hình tượng cổ trang mang lại sự mới mẻ với khán giả.

Trong một lần đối đầu với thế lực hắc ám, tất cả  đều trọng thương. Thiên My đi cứu người yêu là Trọng Thiên chưa rõ sống chết, Tinh Vực phải đối mặt với họa diệt vong. Trọng Thiên vì tìm kiếm, bổ sung năng lượng cho gia đình, dưới sự chỉ dẫn của Thượng Hiên, tìm được cơ hội sống còn mới.

Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze) ảnh 2
Khác với tạo hình dịu dàng, hiền thục trong các phim cổ trang trước đó, trong poster đầu tiên của Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến, Cảnh Điềm gây ấn tượng bởi dáng vẻ nam tính, mạnh mẽ. Khoác lên mình bộ trang phục trắng, “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” thể hiện ánh mắt cương nghị, đầy quyết tâm.

Sau những chuyến đi, Trọng Thiên đến Đông Vực xa xôi. Ở đó, Trọng Thiên gặp gỡ Tư Đồ Phụng Kiếm – người có tướng mạo giống hệt Thiên My – người yêu của mình. Hai người trải qua nhiều kiếp nạn rồi yêu nhau, nhưng cũng từ đó lại càng gặp phải những kiếp nạn to lớn hơn, thế lực hắc ám cũng càng bành trướng. Hóa ra, kẻ đứng đằng sau tất cả mọi chuyện của thế lực này lại là Đế Quân – người huynh đệ tốt của Trọng Thiên.

Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze) ảnh 3
Các diễn viên phụ.

Sau muôn vàn sự đấu tranh giữa tình bạn, tình thân, tình yêu, cái thiện cuối cùng đã chiến thắng cái ác. Trọng ThiênĐế Quân chung tay hợp sức, tìm ra được niềm hy vọng cho Tinh Vực, xây dựng lại một gia đình tốt đẹp.

Hỏa Vương giai đoạn hiện đại sẽ tiếp tục diễn biến của Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến. Trong giai đoạn này, các nhân vật đi đến thời hiện đại với những tạo hình cực ngầu nhưng cũng không kém phần mới lạ.

Bất ngờ với tạo hình của Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" (The King Of Blaze) ảnh 4
Tạo hình thời hiện đại của các nhân vật.
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm