Bầu trời tối đen bỗng mở ra một khoảng sáng như “cổng Thiên Đường”, sự thật có thể là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Mỹ đã chụp lại được hình ảnh kỳ lạ: Giữa bầu trời tối đen như mực, bỗng nhiên một khoảng sáng mở ra, trông như “cổng Thiên Đường” trong truyền thuyết. Vậy đây có thể là chuyện gì?

Anh Tavaras Brinson, 38 tuổi, ở Bradenton (Florida, Mỹ), mới đây đã chụp lại được khung cảnh rất lạ lùng: Giữa bầu trời tối đen như mực (vì đó là vào buổi tối), bỗng có một khoảng sáng rực, trông như một cánh cổng, mở ra và tia sáng màu trắng rọi xuống.

Quả thật là tình huống này rất giống trong các truyền thuyết xa xưa về những chuyện kỳ bí, thiêng liêng.

Ảnh của anh Brinson khi đăng lên mạng xã hội đã được xem tới hơn 1,2 triệu lượt. Nhiều người cho rằng đây là một trải nghiệm mang tính tâm linh.

Anh Brinson, một công nhân xây dựng, chia sẻ: “Cứ như cánh cổng của Thiên Đường đã mở ra. Trời thì tối mịt, nhưng bất ngờ một “cái hố” sáng rực xuất hiện. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy điều gì như thế. Đó rõ ràng không phải một ngôi sao hay thiên thạch”.

Bầu trời tối đen bỗng mở ra một khoảng sáng như “cổng Thiên Đường”, sự thật có thể là gì? ảnh 1

Hình ảnh khoảng sáng trên bầu trời. Ảnh: Tavaras Brinson.

Công ty khai phá không gian SpaceX (của tỷ phú Elon Musk) sau đó đã xác nhận rằng họ phóng một tên lửa Falcon 9 từ Trung tâm Kennedy (Florida) vào khoảng 9 phút trước khi Brinson nhìn thấy khoảng sáng kia, dù Brinson ở cách địa điểm phóng tên lửa hơn 240km.

Một số netizen nói có thể chính việc phóng tên lửa đã tạo ra hình ảnh mà Brinson nhìn thấy, nhưng Brinson khẳng định: “Tôi không nghĩ đó là do SpaceX phóng tên lửa. Tôi từng xem vài lần phóng tên lửa rồi và trông không giống thế đâu”. Cũng có những netizen khác thì đồng ý với Brinson và tin rằng đây là một tín hiệu kỳ diệu.

Bầu trời tối đen bỗng mở ra một khoảng sáng như “cổng Thiên Đường”, sự thật có thể là gì? ảnh 2

Nhìn đúng là giống một cánh cổng mở ra giữa trời. Ảnh: Tavaras Brinson.

Hiện chưa có lời giải thích nào khác cho hiện tượng mà anh Brinson nhìn thấy. Còn lần phóng tên lửa hôm ấy của SpaceX đã mang theo 52 vệ tinh lên quỹ đạo theo dự án Starlink của công ty này, nhằm phủ tín hiệu Internet khắp thế giới.

Bầu trời tối đen bỗng mở ra một khoảng sáng như “cổng Thiên Đường”, sự thật có thể là gì? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?